menu

Yamaha NVX 155 gãy phuộc bánh trước sau va chạm với xe tải trên đại lộ Thăng Long, người điều khiển may mắn thoát chết

17:30 - 11/12/2021

Rất may mắn là người giao hàng nhanh này không gặp nguy hiểm gì đến tính mạng nhưng khiến chiếc xe tay ga Yamaha NVX 155 nát bét đầu xe, gãy phuộc trước.

Vào trưa hôm nay, ngày 11 tháng 12 năm 2021, trên đại lộ Thăng Long hay còn gọi Đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, tuyến đường cao tốc nối khu trung tâm Hà Nội với quốc lộ 21A cũ, nay là điểm đầu của đường Hồ Chí Minh đã xảy ra vụ va chạm giao thông liên quan giữa một chiếc xe tay ga mang nhãn hiệu Yamaha NVX 155 với xe tải.

Chiếc xe Yamaha NVX 155 hỏng nặng sau va chạm với xe tải

Chiếc xe Yamaha NVX 155 hỏng nặng sau va chạm với xe tải. Ảnh: Hồng Nhung

Thông tin ban đầu cho biết, nam nhân viên của một ứng dụng giao hàng nhanh khi điều khiển chiếc xe tay ga Yamaha NVX 155 trên đại lộ Thăng Long đã thiếu quan sát, dẫn đến xảy ra va chạm với chiếc xe tải di chuyển cùng chiều với mình.

Hậu quả của vụ tai nạn này làm cho chiếc xe tay ga Yamaha NVX 155 nát bét dàn áo đầu xe, phuộc trước của xe gãy, đèn pha bể nhưng may mắn là shipper giao hàng nhanh không gặp gì nguy hiểm đến tính mạng.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ việc cho thấy, shipper không có thương tích gì và đứng cạnh chiếc xe tay ga Yamaha NVX 155 của mình đã bị hư hỏng khá nặng. Cách đó hơn 20 mét là chiếc xe tải. Vụ việc đã thu hút rất đông sự hiếu kỳ của người dân đi đường.

Đánh giá:
Quảng cáo