menu

Xôn xao với hình ảnh vụ tai nạn xe ở Hoà Bình khiến BMW X6 nát đầu, chủ xe tiết lộ do phụ nữ lái

20:25 - 15/10/2022

Tại hiện trường vụ tai nạn chỉ có một chiếc xe BMW X6 dừng giữa đường với phần đầu xe nát bét khiến cư dân mạng tò mò chiếc xe này va chạm với xe nào hoặc tông vào đâu gây ra tình cảnh này. Chủ xe chỉ chia sẻ là "sai lầm khi cho phụ nữ lái" và trả lời 1 bình luận rằng xe tông vào bụi chuối.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền về những hình ảnh một vụ tai nạn giao thông xảy ra ở đường Hồ Chí Minh, đoạn qua Hưng Thi, một xã thuộc huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình đã khiến cộng đồng mạng không khỏi sốc khi một chiếc xe BMW X6 được dán màu xanh chuối nát bét phần đầu xe.

Hình ảnh cũng như video quay lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy chỉ có một chiếc xe BMW X6 dừng giữa đường với phần đầu xe thiệt hại nghiêm trọng khiến cư dân mạng tò mò chiếc xe này va chạm với xe nào hoặc tông vào đâu gây ra tình cảnh này.

Xôn xao với hình ảnh vụ tai nạn xe ở Hoà Bình khiến BMW X6 nát đầu, chủ xe tiết lộ do phụ nữ lái

Chủ nhân chiếc xe BMW X6 sau đó cũng đã có bài đăng chia sẻ "Đen thôi đỏ chấp cả làng, thôi kệ xe nó đi, đi ăn cho sướng cái mồm đã, sai lầm khi cho phụ nữ lái xe", ngoài ra, trả lời 1 bình luận thắc mắc xe tông vào đâu gây ra thiệt hại nặng, chủ nhân cho rằng xe "tông vào bụi chuối", tuy nhiên, rất có thể chiếc BMW X6 này không tông vào bụi chuối.

Một cư dân mạng chỉ ra rằng xe dừng giữa đường và không có bụi chuối nào ở đường, chẳng lẽ sau tai nạn chủ xe lùi ra đường để chụp ảnh, chưa hết, nếu tông vào bụi chuối với phần đầu xe nát bét, chắc hẳn phải dính một chút gì đó bụi chuối lên xe.

Vụ tai nạn này có thể là hậu quả của 1 màn đối đầu giữa người lái xe BMW X6 với xe đi ngược chiều hoặc tông vào đuôi xe nào đó, nếu vậy, chắc hẳn có 1 một xe khác phải ở hiện trường. Hiện vụ việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ảnh: OFFB

Đánh giá: