menu

Xe Volvo hư hỏng nặng sau khi bị "kẹp chả" giữa 2 xe tải trên Quốc lộ 1A

20:39 - 24/03/2021

Vụ tai nạn giao thông này khiến phần đầu xe Volvo gần như nát bét. Phía sau xe bị một chiếc xe tải khác tông hỏng nặng. Chi phí sửa chữa xe Volvo có thể hơn hàng trăm triệu đồng.

Vào sáng hôm nay, ngày 24 tháng 3 năm 2021, trên Quốc lộ 1A, đoạn giao với Tân Kỳ - Tân Quý, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ va chạm giao thông liên quan giữa 3 chiếc xe ô tô tải với một chiếc xe Volvo đã khiến cho giao thông qua đây ùn tắc nhẹ.

Hiện trường vụ tai nạn giữa 3 xe tải và xe Volvo trên QL1A vào sáng nay. Video: Thái Hải

Hiện chưa có nhiều thông tin vụ tai nạn này, chỉ biết rằng, đoạn video quay lại cho thấy chiếc xe Volvo hư hỏng nặng sau khi bị "kẹp chả" giữa 2 xe tải trên Quốc lộ 1A.

Vụ va chạm giao thông này đã làm cho chiếc xe Volvo móp nặng phần đuôi xe, chưa dừng lại đó, phần đầu xe chiếc SUV đến từ Thuỵ Điển vỡ nát nghiêm trọng. Chi phí sửa chữa cho chiếc xe Volvo có thể hơn hàng trăm triệu đồng.

Một số nguồn tin cũng cho biết, chiếc xe tải di chuyển phía sau xe Volvo đã bị một chiếc xe ô tô tải khác chạy từ phía sau không giữ khoảng cách an toàn nên đã tông mạnh vào đuôi xe.

Cú tông này khiến chiếc ô tô tải lao về trước và tông tiếp vào chiếc xe Volvo đang di chuyển phía trước. Chưa dừng lại đó, chiếc xe Volvo tiếp tục lao về trước và tông vào chiếc ô tô tải chạy cùng chiều.

Hiện các dòng xe Volvo đang bán tại Việt Nam với nhiều phiên bản khác nhau như Volvo XC90 có giá từ 3,99 tỷ đồng, giá xe Volvo XC40 1,75 tỷ đồng, Volvo XC60 được chào bán 2,19 tỷ đồng hay như dòng xe Vovo S90 có giá 2,15 tỷ đồng.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá10 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá11 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

Xe bán tải cỡ lớn Toyota Tundra TRD Pro 2022 "hiện nguyên hình", cạnh tranh Ford F-150 Raptor

Xe bán tải cỡ lớn Toyota Tundra TRD Pro 2022 "hiện nguyên hình", cạnh tranh Ford F-150 Raptor

Tin xe18 giờ trước

Nhiều khả năng Toyota Tundra TRD Pro 2022 sẽ dùng động cơ V6, dung tích 3.5L, sản sinh công suất tối đa 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm giống Land ...