Thiệt hại ước tính cho chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT V8 S là gần 1 tỷ đồng. Cô gái lái chiếc Bentley cho rằng người điều khiển xe Roewe đã tăng tốc khi qua ngã tư dẫn đến vụ va chạm giao thông.

Vào tối ngày 24 tháng 9 năm 2019, tại một ngã tư không có tín hiệu đèn giao thông ở Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe Roewe, một thương hiệu xe được tạo ra bởi nhà sản xuất ô tô Trung Quốc SAIC Motor vào năm 2006 với một chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT V8 S màu trắng.

Xe Trung Quốc Roewe va chạm với Bentley Continental GT V8 S, thiệt hại gần 1 tỷ đồng. Video: Pear

Vụ tai nạn này làm dàn áo bên hông đầu xe của chiếc Bentley Continental GT V8 S rách toạc ra hư hỏng khá nghiêm trọng. Chi phí sửa chữa ước tính vào khoảng 300.000 nhân dân tệ, tương đương 977 triệu đồng. Nhìn hiện trường vụ tai nạn, lỗi được xác định từ phía chủ xe Bentley Continental GT V8 S.

Tuy nhiên, người lái chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT V8 S màu trắng là một cô gái đã tranh cãi rằng lúc mình chạy qua ngã tư không có tín hiệu đèn giao thông nên đã cho xe giảm tốc độ và chú ý quan sát. Nhưng lúc này người lái chiếc xe Roewe đã cố tình tăng tốc khi qua ngã tư dẫn đến vụ va chạm này.

Do những lời khai khác nhau từ hai phía, cảnh sát đang cố gắng thu thập camera giao thông để phân định ai đúng ai sai. Cư dân mạng cho rằng nếu lỗi thuộc về nam thanh niên lái xe Roewe nhưng người này cố tình khai gian để hòng thoát tội không phải đền chi phí sửa chữa rất có thể bị trừng phạt.

Lan Anh