menu

Xe Porsche tông văng người đi bộ dưới đường ở Quảng Ninh

10:45 - 31/07/2022

Vụ tai nạn làm người đi bộ dưới đường bị chấn thương khá nghiêm trọng nhưng chưa rõ tình trạng sức khỏe cụ thể ra sao, còn chiếc xe Porsche Cayenne bể nát 1 bên đầu xe.

Vào tối hôm qua, ngày 30 tháng 7 năm 2022, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh giữa một chiếc xe SUV hạng sang Porsche Cayenne chưa rõ người điều khiển với một người đi bộ dưới đường đã làm cho 1 người bị chấn thương khá nặng.

Vụ việc này được camera an ninh của nhà dân quay lại cho thấy, vào thời gian trên, một người đang đẩy xe đi bộ dưới đường, khi vừa đi qua ngã tư, bất ngờ từ phía sau của người đi bộ có chiếc xe SUV hạng sang Porsche Cayenne lao đến tông trúng.

Hình ảnh chụp từ camera an ninh cho thấy có 1 người đang đẩy xe, đi bộ dưới đường

Hình ảnh chụp từ camera an ninh cho thấy có 1 người đang đẩy xe, đi bộ dưới đường

Sau đó bị chiếc xe Porsche Cayenne tông trúng

Sau đó bị chiếc xe Porsche Cayenne tông trúng ở ngã tư

Tài xế cho xe Porsche Cayenne dừng lại tại hiện trường

Tài xế cho xe Porsche Cayenne dừng lại tại hiện trường

Sau khi tông trúng người đi bộ, người điều khiển chiếc đã cho xe SUV hạng sang Porsche Cayenne dừng lại. Vụ tai nạn làm người đi bộ dưới đường bị chấn thương khá nghiêm trọng nhưng chưa rõ tình trạng sức khỏe cụ thể ra sao. 

Chiếc xe Porsche Cayenne hư hỏng nặng

Chiếc xe Porsche Cayenne hư hỏng nặng

Hình ảnh chụp từ hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe Porsche Cayenne bể nát 1 bên đầu xe bao gồm cảm va trước, đèn pha phía người lái và một phần dàn áo bên hông đầu xe bị xé toạc ra.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ tai nạn này.

Ảnh: MXH

Đánh giá: