menu

Xe limousine lại gặp nạn trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, ám ảnh những chiếc "quan tài bay"

18:34 - 26/03/2021

Chỉ chưa đầy 3 ngày đã có 3 vụ tai nạn giao thông liên quan đến những chiếc xe limousine được mệnh danh là "quan tài bay". 2 vụ trong số đó xảy ra trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Vào sáng sớm hôm qua, ngày 26 tháng 3 năm 2021, tại cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, hướng về Pháp Vân, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến một chiếc xe limousine hay còn được mệnh danh là "quan tài bay" đã khiến không ít người dân tham gia giao thông sợ hãi.

Hiện trường vụ xe limousine gặp nạn trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ vào sáng qua

Hiện trường vụ xe limousine gặp nạn trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ vào sáng qua. Ảnh: Trần Họ

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe limousine đang di chuyển trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ thì lái xe bất ngờ bị mất kiểm soát xe tại Km199, chiếc xe limousine sau đó lao về bên đường cao tốc và tông mạnh vào dải ta-luy.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc xe limousine vỡ nát đầu xe sau khi tông mạnh vào dải ta-luy. Vụ tai nạn còn làm cho kính chắn gió phía trước của xe limousine bị bể, cửa xe phía bên tài xế móp méo, biến dạng.

Chiếc xe Limousine nát bét đầu xe sau khi tông vào dải ta-luy

Chiếc xe Limousine nát bét đầu xe sau khi tông vào dải ta-luy. Ảnh: Trần Họ

Lực lượng chức năng đang xử lý vụ tai nạn giao thông liên quan đến xe Limousine

Lực lượng chức năng đang xử lý vụ tai nạn giao thông liên quan đến xe Limousine. Ảnh: Trần Họ

Hiện chưa rõ có ai bị thương tích gì trong vụ tai nạn giao thông này hay không. Chỉ chưa đầy 3 ngày đã có đến 3 vụ tai nạn giao thông liên quan đến những chiếc xe limousine được mệnh danh là "quan tài bay". 2 vụ trong số đó xảy ra trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Trước đó, vào chiều ngày 23 tháng 3 năm 2021, một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, Hà Nội giữa một chiếc xe limousine và xe môi trường chưa rõ biển kiểm soát đã khiến cho 2 phương tiện hỏng nặng.

Cách đó khoảng 3 ngày là vụ tai nạn giữa xe Limousine và xe môi trường trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Cách đó khoảng 3 ngày là vụ tai nạn giữa xe limousine và xe môi trường trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ Ảnh: MXH

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe limousine mang biển kiểm soát 29F–012.41 đang được tài xế điều khiển trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, khi xe di chuyển tới km3, hướng từ Hà Nam đi Pháp Vân thì bất ngờ tông mạnh vào đuôi xe môi trường chạy cùng chiều. Cú tông trời giáng này làm cho chiếc xe limousine đổi hướng và tông vào dải ta-luy bên đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, Hà Nội.

Vụ tai nạn giao thông này làm hàng chục hàng khách di chuyển trên xe limousine la hét hoảng loạn. Hiện chưa rõ số người bị thương trong vụ việc này. Cú đâm mạnh vào đuôi xe môi trường đã khiến phần đầu xe limousine biến dạng, hư hỏng khá nặng gần như nát bét, tài xế bị thương.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video quay khoảnh khắc ô tô con lật ngửa trên cao tốc sau khi va chạm với xe khách Phương Trang

Video quay khoảnh khắc ô tô con lật ngửa trên cao tốc sau khi va chạm với xe khách Phương Trang

Tai nạn giao thông28 phút trước

Khi đang vượt, chiếc ô tô con đã va chạm với xe khách Phương Trang rồi tông vào dải ta-luy và bị lật ngửa.

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Khám phá16 giờ trước

Các nhà sản xuất ô tô trên thế giới đang vận dụng nhiều giải pháp khác nhau để phát triển hệ thống an toàn tân tiến, và chiếc GST120 này là một trong những giải ...

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Tin xe máy19 giờ trước

Các khách hàng tại châu Âu và châu Mỹ đang vô cùng ghen tị với người dùng tại châu Á của Honda sau khi hãng xe Nhật Bản bán ra mẫu CBR600RR cho một số thị ...