Tài xế điều khiển chiếc Hyundai Kona đã gây tai nạn liên hoàn tại khu vực ngã 3 Hoa Lư, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai khiến nhiều người bị thương và hàng loạt phương tiện hư hỏng nặng.

Sáng nay, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn TP Pleiku, tỉnh Gia Lai, khiến nhiều người bị thương khi đang dừng đèn đỏ. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô con mang nhãn hiệu Hyundai Kona đang di chuyển trên đường Phạm Văn Đồng của thành phố Pleiku. Khi đến khu vực đèn xanh đèn đỏ tại ngã 3 Hoa Lư, chiếc Hyundai Kona bất ngờ đâm vào hàng loạt xe máy và húc lật một chiếc ô tô con mang thương hiệu Mitsubishi.

Hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương tại khu vực Ngã 3 Hoa Lư - Gia Lai

Hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương tại khu vực ngã 3 Hoa Lư, thành phố Pleiku

Được biết, chiếc Hyundai Kona gây tai nạn mang BKS 81A - 169.71 khi di chuyển đến ngã ba đông người đã không phanh lại mà tăng ga, đâm thẳng vào hàng loạt phương tiện dừng chờ đèn đỏ phía trước, bao gồm 5 xe máy và 2 chiếc ô tô con khác. Cuối cùng, chiếc xe trên còn lao lên vỉa hè ở quảng trường Đại Đoàn Kết và chỉ dừng lại sau khi tông vào một cột đèn.

Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào cột đèn và bồn hoa trên vỉa hè của quảng trường Đại đoàn kết

Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào cột đèn và bồn hoa trên vỉa hè của quảng trường Đại Đoàn Kết

5 chiếc xe máy bị đâm nằm la liệt tại hiện trường

5 chiếc xe máy bị đâm nằm la liệt tại hiện trường

Hiện tại, danh tính người bị nạn cùng chủ xe gây tai nạn chưa được công bố. Theo một số thông tin, người điều khiển phương tiện gây tai nạn là đàn ông.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và đưa người bị thương đi cấp cứu.