Chiếc ô tô màu vàng vượt đèn đỏ, tông bể dàn áo đầu xe của chiếc ô tô màu trắng trước khi tông tiếp 1 chiếc taxi và 1 người đàn ông điều khiển xe máy. Hiện trường vụ tai nạn, các mảnh vỡ của dàn áo xe ô tô nằm rải rác khắp nơi.

Vào khoảng hơn 10h sáng ngày 19/3/2019, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường phố Singapore khiến ít nhất 3 chiếc ô tô và xe máy hư hỏng nặng cùng 1 người đàn ông bị thương.

Vượt đèn đỏ, chiếc ô tô màu vàng gây tai nạn kinh hoàng khiến 1 người bị thương

Đoạn video do camera hành trình của 1 chiếc ô tô ghi lại vụ tai nạn này cho thấy, chiếc ô tô màu vàng phóng nhanh và vượt đèn đỏ. Hậu quả là sau đó chiếc ô tô màu vàng tông vào 1 chiếc ô tô màu trắng đi đúng đèn xanh. Chưa dừng lại đó, chiếc ô tô màu vàng lao tiếp đi và tông vào 1 người đàn ông chạy xe máy cũng như 1 chiếc taxi.

Vụ tai nạn này khiến chiếc ô tô màu trắng bị bể dàn áo phía đầu xe, lộ hẳn các chi tiết của máy móc. Riêng người đàn ông bị ô tô màu vàng tông trúng ngã xuống đường và bị thương. Chiếc taxi bị móp nặng bên hông xe do lực đâm kinh hoàng của chiếc ô tô màu vàng gây ra.

Hiện trường vụ tai nạn còn cho thấy, các mảnh vỡ của dàn áo xe ô tô nằm rải rác khắp nơi. Với đoạn video này, người điều khiển chiếc ô tô màu vàng sẽ chịu mức phạt nặng từ lực lượng chức năng Singapore.