menu

Vụ tai nạn kinh hoàng trong một đường hầm cao tốc ở Trung Quốc cho thấy "thần chết đã ngủ quên"

09:38 - 07/05/2020

Người đàn ông nhanh chân chạy qua đường cao tốc khi thấy 2 chiếc ô tô lao đến xe của mình, tuy nhiên suýt chút nữa anh ta bị một chiếc ô tô tông vào. Sau đó, một người lái xe ô tô gặp nạn cũng xém bị một xe khác tông vào.

Một đoạn video quay lại vụ tai nạn xe liên hoàn của 4 chiếc ô tô xảy ra trên đường cao tốc ở miền Nam Trung Quốc vào ngày 5 tháng 5 năm 2020 khiến không ít người xem cho rằng "thần chết đã ngủ quên" trong vụ việc này.

Đoạn video quay lại cho thấy, một chiếc ô tô màu trắng dừng lại ở làn ngoài cùng trong đường hầm cao tốc Qinyuanling ở Hàng Châu và tài xế đã ra khỏi xe để kiểm tra bánh sau bên phải. Vài giây sau đó, người này phát hiện ra có 2 chiếc ô tô đang lao đến xe của mình nên nhanh chân chạy qua bên kia đường cao tốc, ở làn khẩn cấp để né tránh.

Tuy nhiên, trong lúc chạy qua làn khẩn cấp, người đàn ông suýt chút nữa đã bị một chiếc ô tô màu trắng chạy tốc độ cao ở làn giữa tông trúng. May mắn sao, tài xế xe ô tô đã kịp đánh lái né. Lúc này, người đàn ông bị chao đảo và ngã xuống đường cao tốc. Vụ việc sau đó xảy ra là người đàn ông này tự đứng dậy và đi qua làn đường khẩn cấp để đứng.

Về phần 2 chiếc ô tô tông vào xe người đàn ông mặc đồ đen, những người ngồi trong khoang lái nhanh chóng mở cửa xe và đi sang làn đường phía bên kia để đứng.

Đáng chú ý là khi người phụ nữ và một đàn ông mở cửa phía bên trái của hai chiếc ô tô tông xe dây chuyền thì có một xe ô tô khác lao đến tông vào nhưng không trúng người nào. Tổng cộng vụ tai nạn có 4 chiếc ô tô tông xe vào nhau.

Sau một cuộc điều tra của cảnh sát, chiếc xe đâm vào cửa xe màu trắng là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn vì nó quá gần chiếc xe màu trắng tại thời điểm xảy ra tai nạn và tài xế đã không duy trì khoảng cách an toàn.

Còn về chiếc xe màu trắng do người đàn ông mặc đồ đen điều khiển cảnh sát cho hay, chiếc xe này dừng lại do trục trặc và hành khách đã ra khỏi xe để kiểm tra đồng thời muốn đặt một dấu hiệu hình tam giác để cảnh báo các xe đi phía sau.

Vì vậy, tài xế không phải chịu trách nhiệm nào cho vụ tai nạn này, nhưng nếu có tình huống tương tự xảy ra, một vị trí đỗ xe tốt hơn được cảnh sát khuyến khích.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 18/9: Việt Nam ghi nhận 2 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.068

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 18/9: Việt Nam ghi nhận 2 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.068

Tin xe7 giờ trước

Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tính đến 18h ngày 18/9, Việt Nam có 2 ca nhiễm mới, tổng số ca mắc COVID-19 tại nước ta là 1.068, chữa khỏi 941 bệnh nhân.

Khoảnh khắc nữ tài xế tông chiếc SUV vào ô tô đỗ bên đường khiến xe của mình "ngửa bụng" giữa phố

Khoảnh khắc nữ tài xế tông chiếc SUV vào ô tô đỗ bên đường khiến xe của mình "ngửa bụng" giữa phố

Tai nạn giao thông7 giờ trước

Vụ tai nạn không gây ra thương vong nào về người nhưng khiến hai chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng và một nữ tài xế bị mắc kẹt trong khoang lái phải nhờ đến người ...

Nữ nhân viên của đại lý Honda bị cho thôi việc vì mặc áo xuyên thấu đi làm

Nữ nhân viên của đại lý Honda bị cho thôi việc vì mặc áo xuyên thấu đi làm

Khám phá9 giờ trước

Chiếc áo dài tay màu trắng bị cho là xuyên thấu của nữ nhân viên đại lý Honda khiến các đồng nghiệp nam cảm thấy không thoải mái.