menu

Vụ người phụ nữ tông cột đèn và tử vong tại chân cầu Vĩnh Tuy: Lộ video nghi là nạn nhân đã bị tai nạn vào chiều cùng ngày

15:06 - 23/07/2022

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều tối qua, ngày 22/7/2022, khiến người phụ nữ điều khiển chiếc xe ga Piaggio Liberty tử vong tại chỗ.

Vào chiều tối hôm qua, ngày 22/7/2022, trên đường đê Nguyễn Khoái thuộc địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người phụ nữ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe ga mang thương hiệu Piaggio Liberty, đeo biển kiểm soát 29C1-421.78, do một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển đang lưu thông trên đường đê Nguyễn Khoái theo hướng từ Vĩnh Hưng đi Lương Yên. Khi đến khu vực chân cầu Vĩnh Tuy, chiếc xe máy này bất ngờ tông vào cột đèn trên vỉa hè. Cú va chạm mạnh đã khiến nạn nhân ngã xuống vỉa hè và tử vong tại chỗ. Trong khi đó, chiếc xe máy của nạn nhân văng ra giữa đường.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy Piaggio Liberty của nạn nhân nằm cách cả chục mét so với vị trí va chạm ban đầu. Chiếc xe máy này đã bị hư hỏng nặng với phần đầu xe vỡ nát.

Xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng

Xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng (ảnh: Mai Nguyễn)

Điều đáng nói là trên mạng xã hội sau đó đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến một vụ tai nạn khác được cho là có liên quan đến nạn nhân. Sự việc trong đoạn video này xảy ra vào khoảng 16 giờ 27 phút chiều cùng ngày, trước vụ tai nạn tại chân cầu Vĩnh Tuy.

Lộ video nghi là nạn nhân đã bị tai nạn vào chiều cùng ngày

Qua đoạn video, có thể thấy một người phụ nữ đang đi bộ trên đường thì bất ngờ bị chiếc Piaggio Liberty màu trắng, do người đàn ông không đội mũ bảo hiểm điều khiển, tông trúng từ phía sau. Chiếc xe máy Piaggio Liberty này còn chở theo một người phụ nữ.

Cú va chạm đã khiến người phụ nữ đi bộ và đôi nam nữ đi xe máy bị ngã. Sau khi đứng dậy, đôi nam nữ đi xe máy có biểu hiện loạng choạng, chân đi không vững. Thậm chí, người đàn ông còn mãi mới dựng được chiếc xe máy lên.

Sau vụ tai nạn, đôi nam nữ đã đỡ người phụ nữ đi bộ vào lề đường. Người đàn ông điều khiển xe máy đã ở lại hiện trường trong khi người phụ nữ đi cùng lên xe máy rời đi.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn tại chân cầu Vĩnh Tuy vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đánh giá: