menu

Vĩnh Phúc: Xe tải đâm nát đầu ô tô con ngay sau lưng người được phỏng vấn về tình hình TNGT

17:24 - 27/03/2020

Vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe ô tô khiến nhiều người bị thương xảy ra ngay trong khi đài truyền hình địa phương đang phỏng vấn người dân về điểm đen tai nạn khiến nhiều người lo sợ.

Mới đây, một vụ tai nạn giao thông đã được ghi lại bằng Camera của đài truyền hình Vĩnh Phúc trong một buổi phỏng vấn về tình hình TNGT trên địa bàn. Sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều lượt chia sẻ đã được dành cho vụ tai nạn hy hữu này tại một trong những điểm đen về TNGT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Đoạn video ghi lại sự việc hy hữu xảy ra tại Vĩnh Phúc

Theo đó, vụ tai nạn được các phóng viên của đài truyền hình Vĩnh Phúc ghi lại được trong buổi phỏng vấn một người làm nông về "điểm đen tai nạn" tại địa bàn. Được biết, vị trí xảy ra tai nạn là ngã tư giao cắt giữa đường đi Thanh Lãng và Yên Lạc tại km3+810 thuộc địa phận xã Phú Xuân và tại vị trí này, không có vòng xuyến, đèn xanh đỏ cũng như các biển báo giảm tốc độ.

Vụ tai nạn giữa 2 chiếc xe ô tô gồm một xe tải mang BKS: 37C-013.27 di chuyển đến ngã tư với tốc độ khá cao đã gặp xe ô tô con di chuyển theo đường giao cắt mang BKS: 88A-151.53. Hai chiếc xe ô tô đã không kịp xử lý tình huống và đâm vào nhau với lực khá mạnh. Hậu quả của vụ va chạm khiến xe ô tô con hư hại toàn bộ phần đầu xe và khu vực cửa lái. Được biết, trong thời điểm tai nạn trên xe ô tô con có khá nhiều người và rất may không có ai bị thương nặng.

Trước đây, cũng tại vị trí này đã có khá nhiều vụ tai nạn, thậm chí dẫn đến chết người. Mong sẽ sớm có biện pháp để đảm bảo an toàn giao thông qua khu vực ngã tư "tử thần" này.

Lan Tôn

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lỗi không bảo hiểm xe máy có bị phạt không? Mức phạt là bao nhiêu?

Lỗi không bảo hiểm xe máy có bị phạt không? Mức phạt là bao nhiêu?

Tư vấn xe máy8 giờ trước

Theo quy định của Luật giao thông đường bộ, một trong những điều kiện để người lái mô tô, xe máy được tham gia giao thông là phải có Bảo hiểm bắt buộc trách ...

Peugeot 508 PSE 2021 - Sedan cỡ D vừa mạnh mẽ vừa tiết kiệm nhiên liệu hơn cả xe máy

Peugeot 508 PSE 2021 - Sedan cỡ D vừa mạnh mẽ vừa tiết kiệm nhiên liệu hơn cả xe máy

Tin xe9 giờ trước

Peugeot 508 PSE 2021 sở hữu công suất tối đa 306 mã lực nhưng chỉ tiêu thụ lượng xăng trung bình 2.0 lít/100 km.

Honda CR-V 2020 được bổ sung phiên bản chỉ tiêu thụ lượng xăng trung bình 1,1 lít/100 km

Honda CR-V 2020 được bổ sung phiên bản chỉ tiêu thụ lượng xăng trung bình 1,1 lít/100 km

Tin xe9 giờ trước

Honda CR-V PHEV 2020 được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid với máy xăng 2.0 lít và mô-tơ điện, tạo ra công suất tổng cộng 183 mã lực.