menu

Vĩnh Phúc: Va chạm với xe ben, 2 người phụ nữ đi xe máy tử vong thương tâm

00:19 - 01/10/2021

Khi đang lưu thông trên quốc lộ 2B, chiếc xe máy chở 2 người phụ nữ đã va chạm với xe ben chạy cùng chiều phía sau.

Vào khoảng 18 giờ 30 phút tối nay, ngày 30/9/2021, tại Km 5+900 trên quốc lộ 2B, đoạn qua địa bàn xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người phụ nữ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 88S8-5019, chở theo 2 người phụ nữ là chị Hà Thị H. (SN 1980) và chị Nguyễn Thị S. (SN 1974, cùng trú tại xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc), đang lưu thông trên quốc lộ 2B theo hướng từ thành phố Vĩnh Yên đi huyện Tam Dương.

Khi đến địa điểm trên, chiếc xe máy này đã va chạm với xe ben mang biển kiểm soát 88C-087.06 do tài xế Trần Văn Thịnh (SN 1985, trú tại xã Minh Quang, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) điều khiển đang lưu thông cùng chiều phía sau.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc

Cú va chạm mạnh đã khiến 2 người phụ nữ đi xe máy bị ngã xuống đường và bị cuốn vào gầm xe ben. Hậu quả là cả 2 người phụ nữ đều tử vong.

Tại hiện trường vụ tai nạn, thi thể của 2 nạn nhân không còn nguyên vẹn. Trong khi đó, chiếc xe máy chở 2 người phụ nữ nằm đổ trên vỉa hè và bị hư hỏng.

Xe máy chở 2 nạn nhân nằm đổ trên vỉa hè

Xe máy chở 2 nạn nhân nằm đổ trên vỉa hè

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Mai Mít

Đánh giá:
Quảng cáo