menu

Video: Xe sang Mercedes-Benz S400 do nữ tài xế cầm lái bị gãy cửa sau cú va chạm với xe máy

20:35 - 28/09/2022

Khi nữ tài xế chưa bước ra khỏi xe thì bất ngờ chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển lao đến, tông trúng cửa của chiếc Mercedes-Benz S400.

Vào khoảng 15 giờ chiều nay, ngày 28/9/2022, tại địa bàn thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera giám sát của một ngôi nhà bên đường quay lại.

Video: Xe sang Mercedes-Benz S400 do nữ tài xế cầm lái bị gãy cửa sau cú va chạm với xe máy

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô hạng sang mang thương hiệu Mercedes-Benz S400, đeo biển kiểm soát Thái Nguyên, do một nữ tài xế cầm lái đang lùi vào lề đường. Sau đó, chiếc xe sang này dừng lại và nữ tài xế mở hé cửa ra.

Khi nữ tài xế chưa bước ra khỏi xe thì bất ngờ chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển lao đến, tông trúng cửa bên ghế lái của chiếc Mercedes-Benz S400. Cú va chạm mạnh đã khiến nam thanh niên điều khiển xe máy bị hất văng xuống đường và bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn khiến nam thanh niên đi xe máy bị thương

Vụ tai nạn khiến nam thanh niên đi xe máy bị thương (ảnh: Otofun)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy nằm đổ dưới mặt đất và hư hỏng nặng. Phần đầu xe và yếm trước của chiếc xe máy đều bị biến dạng. Trong khi đó, cửa bên ghế lái của chiếc ô tô hạng sang bị gãy gập về phía sau và tappi cửa bung ra.

Chiếc ô tô Mercedes-Benz S400 bị gãy cửa bên ghế lái

Chiếc ô tô Mercedes-Benz S400 bị gãy cửa bên ghế lái (ảnh: Phổ Yên)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn này đã trở thành đề tài gây tranh cãi cho cộng đồng mạng. Một số người cho rằng nguyên nhân của vụ tai nạn là do thanh niên điều khiển xe máy thiếu quan sát vì nữ tài xế đã mở cửa một lúc rồi va chạm mới xảy ra. Theo ý kiến của những người khác, nữ tài xế sẽ phải đền cho thanh niên đi xe máy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của thành phố Phổ Yên đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: