menu

Video: Xe Range Rover móp cửa sau va chạm với ô tô tải ở Hải Phòng

08:00 - 01/12/2021

Vụ tai nạn khiến 2 người di chuyển trong xe ô tô tải bị mắc kẹt trong khoang lái. Người dân rất cố gắng mới đưa được cả 2 ra ngoài. Vụ việc khiến xe ô tô tải nát bét đầu xe, trong khi đó, xe Range Rover đời cũ móp nặng 2 cửa xe.

Vào tối hôm qua, ngày 30 tháng 11 năm 2021, trên con đường Phạm Văn Đồng, Thành phố Hải Phòng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe ô tô tải chở hàng cùng mẫu xe SUV hạng sang mang thương hiệu xe Range Rover đã thu hút rất đông sự quan tâm của người đi đường cũng như người dân sinh sống gần đó.

Video quay lại hiện trường xe Range Rover móp cửa sau va chạm với ô tô tải ở Hải Phòng

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô tải và Range Rover này, tuy nhiên, hình ảnh cũng như video quay hiện trường vụ việc cho thấy cả 2 phương tiện đều hư hỏng khá nặng nề nhưng may mắn không có thương vong nào về người trong vụ tai nạn này.

Hình ảnh chụp lại cho thấy, chiếc xe ô tô tải biến dạng nặng phần đầu xe, vụ va chạm với xe Range Rover đã khiến cho hai người di chuyển trong xe ô tô tải bị mắc kẹt trong khoang lái. Người dân rất cố gắng mới đưa được cả hai ra ngoài.

Thiệt hại của xe Range Rover cùng ô tô tải sau va chạm với nhau

Thiệt hại của xe Range Rover cùng ô tô tải sau va chạm với nhau

Chiếc SUV hạng sang biến dạng nặng bên hông xe với 2 cửa móp méo nghiêm trọng, túi khí khoang lái xe Range Rover cũng bung ra sau khi bị xe ô tô tải tông mạnh vào bên hông.

Ảnh-Video: MXH

Đánh giá: