menu

Video: Xe máy bị xe tải tông ở ngã tư, cô gái điều khiển xe máy bị thương nặng

09:11 - 26/03/2020

Cô gái điều khiển xe máy chạy qua một ngã tư và bị xe tải lao từ hướng bên hông tông trúng khiến người và xe bị kéo lê đi trên đường hơn 10m.

Những vụ tai nạn giao thông ở ngã tư không có tín hiệu đèn giao thông đã khiến cho không ít người ra đi mãi mãi. Lý do sau đó được nhìn thấy là ở ngã tư không có đèn giao thông nên không xe nào chịu nhường đường cho nhau và cứ thế là tai nạn thương tâm xảy ra.

Xe máy bị xe tải tông ở ngã tư, cô gái điều khiển xe máy thương vong

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại một vụ tai nạn giao thông ở ngã tư, chưa rõ là ở đâu, nhưng cũng mang đến cho không ít người bài học xương máu. Vụ việc này xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng hôm qua, ngày 25 tháng 3 năm 2020, và được camera an ninh của một nhà dân quay lại.

Video này cho thấy, cô gái điều khiển xe máy chạy qua một ngã tư với tốc độ khá nhanh và đúng lúc này, phía bên tay phải của cô gái là một chiếc xe tải lao đến với tốc độ cũng khá cao. Chiếc xe máy do cô gái điều khiển sau đó bị xe tải tông trúng.

Cú tông như trời giáng của xe tải khiến cô gái bay về phía trước, hướng xe tải chạy, trong khi đó, chiếc xe máy bị xe tải kéo lên trên đường hơn 10m mới chịu dừng lại. Hiện chưa rõ tình trạng sức khoẻ của cô gái điều khiển xe máy, nhưng thông tin ban đầu cho hay người này có dấu hiệu nguy kịch.

Không ít cư dân mạng khi xem xong đoạn video này đều cho rằng lỗi thuộc về cả người điều khiển xe máy và xe tải vì cho xe di chuyển quá nhanh khi qua ngã tư mà thiếu quan sát.

Nhưng dù lỗi thuộc về bên nào thì người chịu tổn thương nhiều nhất vẫn là người điều khiển xe máy. Thay vì cố cho xe máy vượt thật nhanh ở ngã tư, sao ta không chờ cho các xe qua hết rồi mới di chuyển. Nhanh vài giây có thể là mất cả cuộc đời.

Chúc các bạn lái xe an toàn.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Đây là chiếc Lamborghini Huracan Evo rẻ nhất trên đời, nhưng tiếc là không thể lái được

Đây là chiếc Lamborghini Huracan Evo rẻ nhất trên đời, nhưng tiếc là không thể lái được

Khám phá1 giờ trước

Đây sẽ là chiếc Lamborghini Huracan Evo để bạn mua về tặng cho con nhỏ, hoặc tự thỏa mãn giấc mơ sở hữu siêu xe của mình trên một khía cạnh nào đó.

Kawasaki Z400 2021 ra mắt với bộ cánh mang màu sắc mới, bảnh chọe và hấp dẫn hơn

Kawasaki Z400 2021 ra mắt với bộ cánh mang màu sắc mới, bảnh chọe và hấp dẫn hơn

Tin xe máy6 giờ trước

Kawasaki Z400 2021 ra mắt ohieen bản mới với cặp màu được cho là "hot trend" cho năm 2021. Naked bike này được giữ nguyên thiết kế, trang bị cũng như giá bán ...

Khâm phục người đàn ông tự chế xe lưỡng cư cực đơn giản mà hiệu quả

Khâm phục người đàn ông tự chế xe lưỡng cư cực đơn giản mà hiệu quả

Khám phá7 giờ trước

Đơn giản mà hoàn thành nhiệm vụ là những gì người chế tạo hướng đến với chiếc xe lai thuyền này.