menu

Video: Xe container toác đầu trong vụ tai nạn tại Hải Phòng

13:09 - 19/05/2021

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn nhưng 2 chiếc xe container đã bị hư hỏng.

Vào khoảng 18 giờ 15 phút chiều hôm qua, ngày 18/5/2021, tại địa bàn phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Kien Duong Xuan Kien)

Đoạn video mở đầu bằng cảnh chiếc xe lắp camera hành trình đang đi ra ngã tư và chuẩn bị sang đường. Cùng lúc đó, chiếc xe container màu xanh cũng chuẩn bị sang đường.

Ban đầu, chiếc xe container màu xanh này chạy rất chậm để chờ các phương tiện đi thẳng qua hết. Khi tài xế điều khiển chiếc xe container màu xanh đạp ga để rướn lên phía trước, chuẩn bị băng qua đường thì một chiếc xe container đi thẳng chạy đến. Hậu quả là phần đầu kéo của chiếc xe container màu xanh đã va chạm với rơ-moóc của chiếc xe container đi thẳng.

Vụ tai nạn khiến 2 chiếc xe container bị hư hỏng

Vụ tai nạn khiến 2 chiếc xe container bị hư hỏng (ảnh cắt từ video)

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến phần đầu kéo của chiếc xe container màu xanh bị hư hỏng nặng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã khiến cư dân mạng tranh cãi không ít. Tuy nhiên, phần lớn người xem đều cho rằng lỗi trong vụ tai nạn thuộc về tài xế lái chiếc xe container màu xanh.

"Container xanh đi vậy là dại rồi, khuất xe có camera vậy mà vẫn nhao ra được thì chịu rồi. Thâm niên cầm lái chắc ít chứ tài già không bao giờ đi kiểu vậy", tài khoản P.T.X.N viết. "Nhìn góc này thì ông xanh sai rồi. Bị khuất tầm nhìn. Xe người ta đi thẳng thế ông nhoi lên rồi đâm vào moóc của người ta", tài khoản V.B.D nhận xét. "Các bác xem kỹ nhé. Nếu ông xe sang đường không dúi lên thì không va chạm nhé vì xe đi thẳng đã thoát hết đầu mà khoảng cách còn xa, còn thừa thời gian cho xe sang đường xử lý. Nhưng thay vì phanh lại thì bác ấy lại dúi lên. Theo như em nhìn thì xe xanh bị lỗi phanh", tài khoản G.Đ.P nêu ý kiến. "2 xe đang nối đuôi phi mà ông đòi chia rẽ nó ra thì chả dính", tài khoản T.O lên tiếng. "Xe xanh sai rồi. Cố rướn lên làm gì", tài khoản N.T.A kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Khám phá45 phút trước

Nhìn vẻ ngoài, khó ai có thể đoán đây là một chiếc bán tải Dodge gần 70 năm tuổi.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp "bằng xương, bằng thịt" của Volkswagen Tiguan X - lựa chọn tiết kiệm hơn BMW X6

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp "bằng xương, bằng thịt" của Volkswagen Tiguan X - lựa chọn tiết kiệm hơn BMW X6

Tin xe6 giờ trước

Là phiên bản SUV lai Coupe của Tiguan Allspace, Volkswagen Tiguan X chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Bắt gặp Hyundai Grand i10 2021 trên đường về đại lý, tin đồn không còn là tin đồn

Bắt gặp Hyundai Grand i10 2021 trên đường về đại lý, tin đồn không còn là tin đồn

Tin xe7 giờ trước

Theo thông tin mới, Hyundai Grand i10 2021 rất có thể sẽ ra mắt trong vài ngày tới đây, giá bán nhiều khả năng sẽ tăng nhẹ.