menu

Video: Xe ben tông vào vách núi tại khúc cua ở Lào Cai, bị hư hỏng nặng

14:34 - 22/03/2021

Vụ tai nạn khiến chiếc xe ben bị hư hỏng nhưng tài xế lại may mắn không bị thương.

Vào sáng hôm qua, ngày 21/3/2021, trên đường ĐT 153, đoạn qua địa bàn xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: MXH Giao thông)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe ben chở cát mang biển kiểm soát 24C-050.08 đang lưu thông trên đường ĐT 153 với tốc độ khá cao. Khi đến một khúc cua, chiếc xe ben này bất ngờ tông vào vách núi bên đường.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc xe ben bị xoay ngang ra đường. Rất may, tài xế điều khiển chiếc xe ben không bị thương sau vụ tai nạn này.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Như YB)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe ben bị hư hỏng nặng. Toàn bộ phần đầu xe và thùng phía sau đều bị biến dạng. Cát trên thùng sau của chiếc xe ben văng tung tóe trên mặt đường.

Chiếc xe ben bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc xe ben bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn (ảnh: Quyết Tiến)

Vụ tai nạn đã khiến giao thông trên đường ĐT 153 bị ùn tắc giao thông. Chiếc xe ben sau đó đã được một ô tô khác kéo gọn vào lề đường để giải tỏa ách tắc giao thông.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cộng đồng cư dân mạng. Nhiều người cho rằng tài xế điều khiển chiếc xe ben đã chạy ẩu, dẫn đến vụ tai nạn.

"Mất phanh gì, không làm chủ được tốc độ rồi. Xuống dốc thì cài số cũng được chứ, mà cài số rồi thì mất phanh mình biết luôn", tài khoản L.H bình luận. "Theo em chắc là thả tít quá, ôm cua cuốn quá, không làm chủ được tay lái thôi. Tài không sao là ok rồi", tài khoản L.V.N nhận xét. "Phanh nhiều nó nóng trơ má chứ cái loại Howo này bảo mất phanh thì chưa thấy bao giờ", tài khoản T.Đ.C nêu ý kiến. "Vào cua mà chạy như ma đuổi thế kia", tài khoản Y.K viết. "Ẩu chớ mất phanh gì ở đây", tài khoản N.T lên tiếng. "Đổ đèo ẩu và chủ quan thì chẳng mất. Xe số sàn trọng tải lớn hơn bao nhiêu cái xe cát họ đi mãi có sao đâu, họ không chủ quan vì dùng cả số", tài khoản T.N kết luận. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video quay khoảnh khắc ô tô con lật ngửa trên cao tốc sau khi va chạm với xe khách Phương Trang

Video quay khoảnh khắc ô tô con lật ngửa trên cao tốc sau khi va chạm với xe khách Phương Trang

Tai nạn giao thông45 phút trước

Khi đang vượt, chiếc ô tô con đã va chạm với xe khách Phương Trang rồi tông vào dải ta-luy và bị lật ngửa.

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Khám phá16 giờ trước

Các nhà sản xuất ô tô trên thế giới đang vận dụng nhiều giải pháp khác nhau để phát triển hệ thống an toàn tân tiến, và chiếc GST120 này là một trong những giải ...

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Tin xe máy19 giờ trước

Các khách hàng tại châu Âu và châu Mỹ đang vô cùng ghen tị với người dùng tại châu Á của Honda sau khi hãng xe Nhật Bản bán ra mẫu CBR600RR cho một số thị ...