menu

Video: Xe bán tải chuyển làn nhanh như cắt, gây tai nạn cho 2 người phụ nữ đi xe máy trên đường Hà Nội

13:59 - 11/05/2021

Sau khi "tạt đầu" chiếc ô tô chạy cùng chiều, tài xế điều khiển xe bán tải còn gây tai nạn cho 2 người phụ nữ đi xe máy.

Vào khoảng 7 giờ 35 phút sáng hôm qua, ngày 10/5/2021, trên đường Võ Nguyên Giáp thuộc địa bàn huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Van Hoa)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô lắp camera hành trình đang lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp theo hướng từ sân bay Nội Bài đi trung tâm thành phố Hà Nội. Khi đến một lối rẽ, chiếc ô tô lắp camera hành trình bị xe bán tải màu đỏ, mang biển kiểm soát 34C-186.92, đang lưu thông cùng chiều "tạt đầu".

Có lẽ vì không muốn đi quá lối rẽ nên tài xế điều khiển chiếc xe bán tải đã chuyển làn nhanh như cắt. Hậu quả là chiếc xe bán tải này đã va chạm với 2 xe máy Honda Lead đang lưu thông cùng chiều. Cú va chạm đã khiến 2 người phụ nữ điều khiển xe máy bị ngã. Hiện chưa rõ 2 người phụ nữ này có bị thương nặng sau vụ tai nạn liên hoàn hay không.

Chiếc xe bán tải chuyển làn ẩu, gây tai nạn cho 2 người phụ nữ đi xe máy

Chiếc xe bán tải chuyển làn ẩu, gây tai nạn cho 2 người phụ nữ đi xe máy (ảnh cắt từ video)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video quay diễn biến của vụ tai nạn đã khiến nhiều người bức xúc với hành vi của tài xế xe bán tải. "Đi xe đúng chất vô học", tài khoản P.H.H viết. "Đi thế thì đỡ làm sao được", tài khoản N.V.Đ lên tiếng. "Chắc không thuộc đường, rẽ muộn + lái ẩu", tài khoản N.N dự đoán. "Quả tạt cánh, leo biên quá nhanh làm đối phương tầm cỡ ninja xe tay ga cũng không kịp trở tay", tài khoản H.Đ.T nhận xét. "Không thể chấp nhận được", tài khoản C.D bức xúc nói. "Thế mà nó cũng dám ra đường, không chịu học hỏi thì có ngày đi buôn lịch", ngày T.P nêu ý kiến.

Lan Quyên

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá13 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá15 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Tư vấn xe ô tô21 giờ trước

Trong những ngày hè oi ả khi đã lên ô tô là chỉ có bật điều hòa mát lạnh, cửa sổ trời lại trở thành một trang bị có phần thừa thãi và thậm chí còn “báo hại” với ...