Có vẻ như người cầm lái chiếc xe Audi đã không làm chủ được tốc độ nên tông sập bức tường của một nhà dân. Vụ tai nạn cũng làm chiếc xe Audi hư hỏng nặng nề.

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2019, tại Nhiêu Bình, một huyện thuộc địa cấp thị Triều Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn liên quan đến một chiếc xe Audi.

Video xe Audi tông sập tường nhà dân khiên người xem không khỏi hoảng sợ. Video: Pear

Thông tin ban đầu cho biết, tài xế xe Audi sau khi tông sập một bức tường nhà dân và làm hư hỏng một trụ đèn đã “bỏ của chạy lấy người” để lại chiếc xe Audi tại hiện trường tai nạn. Cảnh sát giao thông sau đó đã nhanh chóng kêu gọi tài xế ra trình diện.

Đoạn video do camera an ninh của một nhà dân ghi lại cho thấy, chiếc xe hơi mang nhãn hiệu Audi đã đâm vào tường và trụ đèn của ngôi nhà. Cú tông trời giáng này làm một bức tường đổ ập xuống đường và đè lên chiếc xe Audi.

Bản thân của chiếc xe Audi cũng bị hư hỏng rất nghiêm trọng trong vụ việc này. Có vẻ như người cầm lái chiếc xe Audi đã không làm chủ được tốc độ nên tông sập bức tường của một nhà dân. Cảnh sát nghi ngờ người tài xế xe Audi đã sử dụng bia rượu nên dẫn đến vụ tai nạn này.

Lan Anh