menu

Video: Vượt và "tạt đầu" xe tải, ô tô con Hyundai Grand i10 lật ngửa trên quốc lộ 18

16:52 - 20/02/2021

Khi "tạt đầu", chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đã va chạm với xe tải, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video cho thấy diễn biến của một vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 18 vào khoảng 16 giờ chiều hôm 17/2/2021 vừa qua. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy lưu thông cùng chiều phía trước với chiếc xe lắp camera hành trình là 3 chiếc ô tô, bao gồm 2 xe tải và 1 chiếc xe con mang thương hiệu Hyundai Grand i10, mang biển kiểm soát 30A-206.65. Tài xế điều khiển chiếc ô tô Hyundai Grand i10 muốn vượt lên phía trước nhưng không được vì 2 chiếc xe tải chắn hết đường.

Quá sốt ruột, tài xế điều khiển chiếc Hyundai Grand i10 đã quyết định vượt phải. Sau đó, tài xế này bất ngờ chuyển hướng sang bên trái để "tạt đầu" chiếc ô tô tải nhưng 2 xe lại va chạm với nhau.

Sau cú va chạm, tài xế điều khiển chiếc Hyundai Grand i10 đã bị mất lái. Cuối cùng, chiếc Hyundai Grand i10 lao sang bên trái, tông trúng dải phân cách và bị lật ngửa.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đã bị hư hỏng khá nặng.

Chiếc ô tô Hyundai Grand i10 bị hư hỏng, đồ đạc trong xe rơi ra ngoài

Chiếc ô tô Hyundai Grand i10 bị hư hỏng, đồ đạc trong xe rơi ra ngoài

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn người xem đều lên tiếng chỉ trích hành động vượt ẩu của tài xế điều khiển chiếc Hyundai Grand i10.

"Xe con đi thế thì dở rồi", tài khoản H.T bình luận. "Kiểu này là muốn vỉa, nhưng căn bị lệch", tài khoản N.Đ.A viết. "Xe còi dí mà cứ tưởng mình là xe container", tài khoản A.V nhận xét. "Ô, châu chấu đá xe à", tài khoản L.H lên tiếng. "Đây là đi dốt chứ không phải là không giữ được cái đầu lạnh. Xe chưa thoát mà đã vỉa", tài khoản D.M.N nêu ý kiến. "Đây là ý đồ xe con tạt đầu cảnh cáo xe tải mà, nhưng tạt hơi sớm", tài khoản O.L.Đ kết luận.

Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng "ném đá" 2 tài xế điều khiển ô tô tải. "Đi đúng nhưng mà vô ý thức bác ạ, đi chậm xong cứ đi song song nhau", tài khoản T.M.T nhận xét. "Đường 18 này rất ức chế, các đội chạy xe tải như rùa bò nhưng ôm làn và không tạo khoảng cách", tài khoản N.N.V lên tiếng. "Nhân đây em cũng muốn nhắc nhở vấn đề muôn thủa đến các bác tài nào hay đi tốc độ dưới mức cho phép của làn đường ngoài cùng bên trái và nhiều bác hay đi xe tải bò kềnh càng 60-70 km/h ở làn tối đa 100-120 km/h rằng... hành động đó quá nguy hiểm", tài khoản H.D.Đ nêu ý kiến.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Nguyễn Ngọc Tuân

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Thủ Đức: Người phụ nữ lái ô tô Hyundai i30 CW tông trúng 2 mẹ con, nghi do đạp nhầm chân ga

Thủ Đức: Người phụ nữ lái ô tô Hyundai i30 CW tông trúng 2 mẹ con, nghi do đạp nhầm chân ga

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Khi đến cổng dừng quẹt thẻ của một chung cư, chiếc ô tô Hyundai i30 CW đã bất ngờ lao về phía trước, tông trúng 2 mẹ con và đâm vào bộ bàn ghế đá trên vỉa hè.

Nữ doanh nhân khoe dáng nuột bên xế cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia

Nữ doanh nhân khoe dáng nuột bên xế cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia

Khám phá10 giờ trước

Nữ doanh nhân Thuý Kami bất ngờ trở lại với làng ảnh thời trang bằng bộ ảnh cực chất bên chiếc xe cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia.

Video: Tài xế lái VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy trên đường Hà Nội rồi bỏ chạy

Video: Tài xế lái VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy trên đường Hà Nội rồi bỏ chạy

Tai nạn giao thông10 giờ trước

Đoạn video quay lại cảnh chiếc ô tô VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy rồi bỏ chạy đã khiến cư dân mạng bức xúc.