menu

Video: Vượt và "tạt đầu" xe tải, ô tô con Hyundai Grand i10 lật ngửa trên quốc lộ 18

16:52 - 20/02/2021

Khi "tạt đầu", chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đã va chạm với xe tải, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video cho thấy diễn biến của một vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 18 vào khoảng 16 giờ chiều hôm 17/2/2021 vừa qua. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy lưu thông cùng chiều phía trước với chiếc xe lắp camera hành trình là 3 chiếc ô tô, bao gồm 2 xe tải và 1 chiếc xe con mang thương hiệu Hyundai Grand i10, mang biển kiểm soát 30A-206.65. Tài xế điều khiển chiếc ô tô Hyundai Grand i10 muốn vượt lên phía trước nhưng không được vì 2 chiếc xe tải chắn hết đường.

Quá sốt ruột, tài xế điều khiển chiếc Hyundai Grand i10 đã quyết định vượt phải. Sau đó, tài xế này bất ngờ chuyển hướng sang bên trái để "tạt đầu" chiếc ô tô tải nhưng 2 xe lại va chạm với nhau.

Sau cú va chạm, tài xế điều khiển chiếc Hyundai Grand i10 đã bị mất lái. Cuối cùng, chiếc Hyundai Grand i10 lao sang bên trái, tông trúng dải phân cách và bị lật ngửa.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đã bị hư hỏng khá nặng.

Chiếc ô tô Hyundai Grand i10 bị hư hỏng, đồ đạc trong xe rơi ra ngoài

Chiếc ô tô Hyundai Grand i10 bị hư hỏng, đồ đạc trong xe rơi ra ngoài

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn người xem đều lên tiếng chỉ trích hành động vượt ẩu của tài xế điều khiển chiếc Hyundai Grand i10.

"Xe con đi thế thì dở rồi", tài khoản H.T bình luận. "Kiểu này là muốn vỉa, nhưng căn bị lệch", tài khoản N.Đ.A viết. "Xe còi dí mà cứ tưởng mình là xe container", tài khoản A.V nhận xét. "Ô, châu chấu đá xe à", tài khoản L.H lên tiếng. "Đây là đi dốt chứ không phải là không giữ được cái đầu lạnh. Xe chưa thoát mà đã vỉa", tài khoản D.M.N nêu ý kiến. "Đây là ý đồ xe con tạt đầu cảnh cáo xe tải mà, nhưng tạt hơi sớm", tài khoản O.L.Đ kết luận.

Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng "ném đá" 2 tài xế điều khiển ô tô tải. "Đi đúng nhưng mà vô ý thức bác ạ, đi chậm xong cứ đi song song nhau", tài khoản T.M.T nhận xét. "Đường 18 này rất ức chế, các đội chạy xe tải như rùa bò nhưng ôm làn và không tạo khoảng cách", tài khoản N.N.V lên tiếng. "Nhân đây em cũng muốn nhắc nhở vấn đề muôn thủa đến các bác tài nào hay đi tốc độ dưới mức cho phép của làn đường ngoài cùng bên trái và nhiều bác hay đi xe tải bò kềnh càng 60-70 km/h ở làn tối đa 100-120 km/h rằng... hành động đó quá nguy hiểm", tài khoản H.D.Đ nêu ý kiến.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Nguyễn Ngọc Tuân

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Chuyển làn ẩu, ô tô con Toyota Camry bị xe ben tông trúng trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Video: Chuyển làn ẩu, ô tô con Toyota Camry bị xe ben tông trúng trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Tai nạn giao thông1 giờ trước

Cú va chạm đã khiến chiếc ô tô Toyota Camry xoay ngang trước đầu chiếc xe ben Howo rồi tông vào dải phân cách.

Cao Bằng: Xe khách lấn làn tông trực diện vào xe đầu kéo, Quốc lộ 3 ùn tắc nghiêm trọng

Cao Bằng: Xe khách lấn làn tông trực diện vào xe đầu kéo, Quốc lộ 3 ùn tắc nghiêm trọng

Tai nạn giao thông18 giờ trước

Chiếc xe khách lấn sang làn đường ngược chiều khi lưu thông trên Quốc lộ 3, đoạn qua đèo Tài Hồ Sìn dẫn đến tông vào chiếc xe đầu kéo chạy hướng ngược lại. Vụ ...

Vừa ra mắt, Toyota Vios 2021 đã nhận ngay ưu đãi nhẹ tại đại lý

Vừa ra mắt, Toyota Vios 2021 đã nhận ngay ưu đãi nhẹ tại đại lý

Tin thị trường20 giờ trước

Khuyến mãi tuy nhẹ nhưng cần thiết đối với Toyota Vios 2021, đặc biệt trong tháng Giêng.