menu

Video: Vượt ẩu và va chạm với xe container, ô tô khách 16 chỗ lật nghiêng trên quốc lộ 18

14:06 - 17/11/2021

Khi tài xế phanh gấp, do đường trơn nên phần rơ-moóc phía sau của chiếc xe container đã văng sang bên trái và va chạm với chiếc ô tô khách.

Vào khoảng 10 giờ 40 phút sáng nay, ngày 17/11/2021, trên quốc lộ 18, đoạn qua cầu Khe Hèo thuộc địa bàn xã Quảng Long, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc ô tô khách vượt ẩu, va chạm với xe container và lật nghiêng trên quốc lộ 18

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô lắp camera hành trình đang lưu thông trên quốc lộ 18. Khi đến đoạn cầu Khe Hèo, chiếc ô tô khách 16 chỗ (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông cùng chiều đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều, bất chấp vạch liền để vượt lên trước chiếc ô tô lắp camera hành trình.

Đúng lúc này, chiếc xe container đang lưu thông theo hướng ngược lại chạy tới. Khi thấy chiếc ô tô khách đang vượt, tài xế điều khiển chiếc xe container đã phanh gấp. Do đường trơn nên phần rơ-moóc phía sau của chiếc xe container đã văng sang bên trái và va chạm với chiếc ô tô khách.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc ô tô khách văng vào lề đường bên phải rồi lật nghiêng. Hiện chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô khách bị biến dạng ở hai bên sườn xe và đuôi xe. Mảnh vỡ của chiếc ô tô này nằm vương vãi trên mặt đường.

Sau khi xem đoạn video này, phần lớn cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích hành động vượt ẩu của tài xế ô tô khách. "Mưa mà mấy ông quan tài này phi ác thế?", tài khoản N.D viết. "Được mệnh danh quan tài bay mà, không nhanh thì không được", tài khoản B.V.T lên tiếng. "Lần sau thì nhớ đời, đừng có mà vượt ẩu nhé", tài khoản H.C bình luận. "16 chỗ, 10 người thì 9 người đi ẩu", tài khoản C.D.L nêu ý kiến. "Đường cua trơn trượt mà nó phi ầm ầm", tài khoản T.B nhận xét. "Chỗ này cấm vượt, vạch liền mà xe 16 chỗ vẫn chạy căng đét để vượt thì làm sao xe tải ngược chiều đỡ nổi", tài khoản Đ.H.T.T kết luận. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

"Life is an adventure." Biên tập viên ô tô, xe máy có 11 năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp khoa Tiếng anh Kỹ thuật của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

BÀi viết mới nhất

Xe ga phân khối lớn Honda ADV 350 2022 chốt giá 162 triệu đồng

Xe ga phân khối lớn Honda ADV 350 2022 chốt giá 162 triệu đồng

Tin xe máy9 phút trước

Giá xe Honda ADV 350 2022 cao hơn đôi chút so với người anh em Honda Forza 350 do sở hữu một số trang bị và tính năng cao cấp hơn.

"Quái thú" mạnh trên 1.000 mã lực này có thể là chiếc Audi RS6 C8 nhanh nhất thế giới

"Quái thú" mạnh trên 1.000 mã lực này có thể là chiếc Audi RS6 C8 nhanh nhất thế giới

Khám phá17 giờ trước

Nhờ những trang bị độ cao cấp, chiếc Audi RS6 C8 này tuyên bố có thể gia tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 2,7 giây.

Khâm phục người đàn ông mất 8 năm để tạo nên mô hình đường sắt lớn nhất Anh Quốc

Khâm phục người đàn ông mất 8 năm để tạo nên mô hình đường sắt lớn nhất Anh Quốc

Khám phá21 giờ trước

Mô hình đường sắt khổng lồ của Simon George xứng đáng được coi là một công trình nghệ thuật ấn tượng.