menu

Video: Vượt ẩu, người phụ nữ đi xe máy ngã trước đầu ô tô tải tại Sài Gòn

09:10 - 25/04/2020

Trong quá trình vượt, chiếc xe máy do người phụ nữ điều khiển, chở theo một người đàn ông, đã va chạm với ô tô tải chạy theo hướng ngược lại, dẫn đến vụ tai nạn.

Vào khoảng 10 giờ 54 phút sáng hôm qua, ngày 24/4/2020, trên đường Dương Công Khi, đoạn thuộc địa phận ấp 1, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh, đã xảy ra một vụ tai nạn xe máy khiến nhiều người chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy người phụ nữ điều khiển xe máy, chở theo một người đàn ông phía sau, đang lưu thông trên đường Dương Công Khi theo hướng ngược lại so với ô tô lắp camera hành trình. Khi đến địa điểm trên, người phụ nữ điều khiển xe máy đã vượt lên trước chiếc ô tô tải lưu thông cùng chiều. Đúng lúc đó, một chiếc ô tô tải khác chạy theo hướng ngược lại lao đến.

Hậu quả là chiếc xe máy do người phụ nữ điều khiển đã bị kẹp giữa 2 ô tô. Không dừng ở đó, chiếc xe máy còn va chạm với ô tô tải đang lưu thông trên làn đường ngược lại. Cú va chạm đã khiến người phụ nữ loạng choạng, mất lái rồi ngã ngay trước đầu chiếc ô tô tải lưu thông cùng chiều.

Khoảnh khắc người phụ nữ vượt lên trước ô tô tải và ngã ra đường

Khoảnh khắc người phụ nữ vượt lên trước ô tô tải và ngã ra đường (ảnh cắt từ video)

Tài xế điều khiển chiếc ô tô tải đã phanh kịp nên không cán trúng 2 người đi xe máy. Vụ tai nạn đã khiến những người chứng kiến có phen hú hồn.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này cũng đã thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Một số cư dân mạng thắc mắc vì sao ô tô tải không nhường xe máy để tránh tai nạn. "Tải thấy xe máy vượt rồi mà không nhường xíu cho vui vẻ đôi bên", tài khoản Q.T.T nêu ý kiến. "Tài không có đức", tài khoản H.N viết.

Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng đều cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về người phụ nữ điều khiển xe máy. "Camera bị khuất, xe máy giựt ra ngoài ẩu chứ không phải chạy phía ngoài từ xa mà xe tải không né", tài khoản L.H viết. "Tải có nép sang phải cũng khó. Lúc đó sau đuôi xe tải có bà Lead cứ mò mò vô. Lỡ mà nép vào bà Lead té thì tải lỗi te tua", tài khoản A.Đ nêu ý kiến. "Nếu tính ra thì anh tải không sai. Anh ấy đã chạy đúng phần đường của mình. Tại xe máy ẩu thôi", tài khoản Đ.T bình luận.

Dù sao, cũng rất may là không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Mazda CX-5 2021 tiếp tục ra mắt với phiên bản Kuro Edition mới

Mazda CX-5 2021 tiếp tục ra mắt với phiên bản Kuro Edition mới

Tin xe4 phút trước

Chỉ có số lượng sản xuất đúng 750 chiếc, Mazda CX-5 Kuro Edition 2021 sẽ được sơn màu đỏ Soul Red Crystal hoặc xám Polymetal Grey.

Triumph Speed Triple RS 2021 trình làng: Gọn và "gấu" là hai từ để miêu tả mẫu naked bike này

Triumph Speed Triple RS 2021 trình làng: Gọn và "gấu" là hai từ để miêu tả mẫu naked bike này

Tin xe máy13 phút trước

Giá xe Triumph Speed Triple 1200 RS 2021 được công bố ở mức khoảng 422 triệu đồng, cao hơn bản cũ đến 41,5 triệu đồng.

Video: Toyota Innova lao lên vỉa hè, tông trúng tài xế GrabBike đang chờ khách

Video: Toyota Innova lao lên vỉa hè, tông trúng tài xế GrabBike đang chờ khách

Tai nạn giao thông1 giờ trước

Vụ tai nạn này khiến tài xế xe GrabBike bị thương nặng và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Chiếc xe máy cũng như đầu xe Toyota Innova hư hỏng nặng trong vụ va ...