menu

Video: Vội vài giây đèn giao thông, ô tô tông 3 mẹ con đi xe máy bị thương nặng ở Thái Nguyên

21:20 - 04/05/2020

Vụ tai nạn khiến người mẹ nhập viện trong tình trạng máu tụ trong não và đứa con nhỏ bị gãy xương đùi. Chiếc xe máy hư hỏng nặng.

Vào sáng hôm nay, ngày 4 tháng 5 năm 2020, một vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa một chiếc xe ô tô và xe máy tại ngã tư đường Phan Đình Phùng giao với đường Lương Ngọc Quyến, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã làm cho hai người bị thương khá nặng.

 Vội vài giây đèn giao thông, ô tô tông 3 mẹ con đi xe máy bị thương nặng ở Thái Nguyên. Video: Khải Vũ

Đoạn video vụ tai nạn này được quay lại từ camera hành trình của một xe ô tô đang di chuyển trên đường Lương Ngọc Quyến cho thấy, một chiếc ô tô màu trắng đang di chuyển từ hướng đường Phan Đình Phùng, khi đến ngã tư trên, có thể chỉ vì muốn tiết kiệm vài giây đèn giao thông ngắn ngủi nên tài xế ô tô đã đạp ga cho xe ô tô phóng nhanh qua ngã tư này.

Ở hướng từ đường Lương Ngọc Quyến, có 3 mẹ con chạy xe máy đã bắt đầu di chuyển qua ngã tư này khi đèn xanh vừa bật lên, đáng tiếc thay là cả 3 mẹ con đã gặp nạn khi bị chiếc ô tô màu trắng tông trúng.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho hay, tài xế ô tô đã vượt đèn vàng. Tuy nhiên, thông tin này chưa được kiểm chứng.

Hiện trường vụ tai nạn xe ô tô tông 3 mẹ con di chuyển trên xe máy ở Thái Nguyên

Hiện trường vụ tai nạn xe ô tô tông 3 mẹ con di chuyển trên xe máy ở Thái Nguyên

Sau khi tông vào 3 mẹ con đang di chuyển trên một chiếc xe máy, chiếc ô tô lao hơn 5 m mới chịu dừng lại và tài xế cho xe tấp vào lề đường.

Vụ tai nạn này khiến ba mẹ con ngã xuống đường, trong đó, một số thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết người mẹ nhập viện trong tình trạng bị chấn thương khá nặng, bác sĩ xác nhận phần đầu có dấu hiệu máu tụ trong não.

Riêng đứa con nhỏ bị gãy xương đùi. Một em nhỏ khác cũng bị thương nhưng chưa rõ tình trạng sức khoẻ ra làm sao. Có thể thấy, chỉ vì vài giây vội đèn giao thông, tài xế ô tô đã gây ra một tai nạn kinh hoàng cho cả 3 mẹ con.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn này, không ít người dân đã bỏ xe tại ngã tư để chạy ra giúp đỡ ba mẹ con không may gặp nạn. Chiếc xe máy của nạn nhân sau khi bị ô tô tông trúng đã trượt một đoạn dài sang bên kia đường và dừng lại ở lòng đường.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Vừa đi xe máy vừa che ô, nam sinh tông vào đuôi ô tô Mazda CX-5 đang đỗ trên đường Hà Nội

Video: Vừa đi xe máy vừa che ô, nam sinh tông vào đuôi ô tô Mazda CX-5 đang đỗ trên đường Hà Nội

Tai nạn giao thông9 giờ trước

Có vẻ như chiếc ô tô đã khiến nam học sinh này bị mất tầm nhìn và không quan sát thấy chiếc ô tô Mazda CX-5, dẫn đến vụ tai nạn.

SUV cỡ nhỏ Mazda CX-30 Turbo 2021 trình làng, dự kiến đắt hơn Mazda3 Turbo mới

SUV cỡ nhỏ Mazda CX-30 Turbo 2021 trình làng, dự kiến đắt hơn Mazda3 Turbo mới

Tin xe11 giờ trước

Tương tự người anh em Mazda3 Turbo mới, Mazda CX-30 Turbo 2021 cũng được trang bị động cơ xăng tăng áp, dung tích 2,5 lít, sản sinh công suất tối đa 250 mã lực ...

Chính thức: Xe ga phân khối lớn Honda Forza 750 sẽ ra mắt vào tháng 10

Chính thức: Xe ga phân khối lớn Honda Forza 750 sẽ ra mắt vào tháng 10

Tin xe máy11 giờ trước

Honda Forza 750 sẽ có các trang bị cao cấp như Smart Key, nút bấm khởi động xe, hệ thống chiếu sáng LED và màn hình màu TFT.