menu

Video: VinFast LUX SA2.0 nát tươm đầu xe sau tai nạn ở Thanh Hóa

09:56 - 13/12/2021

Vụ tai nạn khiến chiếc xe VinFast LUX SA2.0 lộn nhiều vòng trước khi lật nghiêng trên ruộng. Phần đầu chiếc xe nát bét sau tai nạn này. Ngoài ra, phần mui xe biến dạng nặng nhưng may mắn không có thương vong nào về người được báo cáo.

Vao chiều hôm qua, ngày 12 tháng 12 năm 2021, trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh về một vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc xe SUV VinFast LUX SA2.0 đã thu hút không ít sự quan tâm của người dân đi đường cũng như cộng đồng mạng.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn xe VinFast LUX SA2.0 này, chỉ biết rằng, vụ việc xảy ra ở Dân Quyền, một xã thuộc huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa.

Video: VinFast LUX SA2.0 nát tươm đầu xe sau tai nạn ở Thanh Hóa. Video: H Gia

Hiện trường vụ tai nạn của xe VinFast LUX SA2.0 tại Thanh Hóa

Hiện trường vụ tai nạn của xe VinFast LUX SA2.0 tại Thanh Hóa. Ảnh: Phú Thái

Xe cẩn cẩu đang đưa chiếc xe VinFast LUX SA2.0 lên bờ

Xe cẩn cẩu đang đưa chiếc xe VinFast LUX SA2.0 lên bờ. Ảnh: Vân Anh

Và vận chuyển xe về xưởng dịch vụ của VinFast ở Thanh Hóa để đánh giá tình hình thiệt hại

Và vận chuyển xe về xưởng dịch vụ của VinFast ở Thanh Hóa để đánh giá tình hình thiệt hại. Ảnh: MXH

Video cũng như hình ảnh chụp lại hiện trường vụ việc cho thấy, chiếc xe VinFast LUX SA2.0 lật nghiêng trên ruộng. Có thể thấy, phần đầu chiếc xe VinFast LUX SA2.0 nát bét sau tai nạn này. Ngoài ra, phần mui xe biến dạng nặng, cửa kính xe vỡ.

Rất may mắn không có thương vong nào về người được báo cáo trong vụ việc này nhưng đã làm co chiếc xe VinFast LUX SA2.0 hư hỏng nặng.

Sau vụ việc, một chiếc xe cẩn cẩu được điều động đến hiện trường để đưa chiếc xe VinFast LUX SA2.0 về 1 trung tâm sửa chữa xe của VinFast ở Thanh Hóa.

Đánh giá: