menu

Video: Va chạm với xe máy chở cồng kềnh chạy ngược chiều, nữ sinh suýt "mất Tết" tại Bắc Ninh

19:10 - 22/01/2020

Cú va chạm với người chở hàng cồng kềnh, chạy ngược chiều, đã khiến nữ sinh lạc tay lái và ngã xuống đường, đúng lúc chiếc xe container từ phía sau lao đến.

Vào khoảng 11 giờ 41 phút hôm qua, ngày 21/1/2020, trên quốc lộ 38, đoạn qua địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một nữ sinh đi xe đạp điện suýt "mất Tết". Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, nữ sinh đi xe đạp điện đang lưu thông trên quốc lộ 38, cùng chiều với chiếc ô tô lắp camera hành trình. Bất ngờ, nữ sinh này va quệt với người đi xe máy chở hàng hóa cồng kềnh đang chạy ngược chiều ở lề đường bên phải.

Cú va chạm đã khiến nữ sinh lạc tay lái và ngã xuống đường, đúng lúc chiếc xe container từ phía sau lao đến. Rất may, chiếc xe container này chỉ cán nát chiếc xe đạp điện của nữ sinh. Trong khi đó, nữ sinh chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra (ảnh cắt từ video)

Vụ tai nạn đã khiến những người xung quanh có một phen hoảng hồn. Nhiều người đã nhanh chóng chạy đến để giúp đỡ nữ sinh.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý. Phần lớn cư dân mạng đều thở phào nhẹ nhõm vì nữ sinh không bị thương vong trong vụ tai nạn này.

"May mắn thật", tài khoản A.N.N viết. "Quá may mắn, nhà có phúc lớn mạng lớn thật", tài khoản M.H lên tiếng. "May quá không chết người", tài khoản T.N nói. "Hên là té ra ngoài không là mất Tết-", tài khoản P.M nêu ý kiến.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng còn lên tiếng chỉ trích người đi xe máy chở hàng cồng kềnh. "Chở cồng kềnh, đi ngược chiều, chỉ hại người mà thôi", tài khoản T.A.T nhận xét. "Phạt cái ông xe máy ngược chiều mà chở cồng kềnh. May mà người không sao", tài khoản I.A bình luận. "Tại cái ông chở bim bim kia kìa. Chở cồng kềnh còn đi ngược chiều", tai khoản T. giải thích.

Hiện đoạn video này vẫn đang tiếp tục được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

CEO Tesla Elon Musk giờ đây là người giàu thứ 2 thế giới, vượt mặt Bill Gates

CEO Tesla Elon Musk giờ đây là người giàu thứ 2 thế giới, vượt mặt Bill Gates

Khám phá1 phút trước

Elon Musk đã có một năm 2020 vô cùng thuận lợi khi cổ phiếu Tesla không ngừng tăng vọt.

Porsche Taycan thực hiện drift liên tục 42 km, thiết lập Kỷ lục Guinness Thế giới cho xe điện

Porsche Taycan thực hiện drift liên tục 42 km, thiết lập Kỷ lục Guinness Thế giới cho xe điện

Khám phá3 giờ trước

Porsche Taycan là một trong những mẫu xe điện hạng sang "cháy hàng" nhất trên thế giới, và thành tích này sẽ còn khiến nó được khát khao hơn nữa.

Giá xe Kawasaki ZX-25R tại Việt Nam cực kỳ hợp lý, các biker thích xe mô tô "4 máy" cần phải xem

Giá xe Kawasaki ZX-25R tại Việt Nam cực kỳ hợp lý, các biker thích xe mô tô "4 máy" cần phải xem

Tin xe máy4 giờ trước

Kawasaki ZX-25R có giá bán dự kiến tại Việt Nam ở mức khoảng 189 triệu đồng, đây là mức giá khiến nhiều người phải gật gù vì quá hợp lý.