menu

Video: Va chạm với xe khách, xe bán tải Mazda BT-50 rụng bánh

11:09 - 12/04/2021

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc xe bán tải Mazda BT-50 khi di chuyển trên đường xảy ra tai nạn với chiếc xe khách dẫn đến 1 bánh xe rơi ra khỏi trục, dàn gầm xe phía trước hư hỏng nặng.

Vào tối hôm qua, ngày 11 tháng 4 năm 2021, trên địa bàn thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe khách cùng với xe bán tải mang nhãn hiệu Mazda BT-50 khiến không ít hành khách trên xe khách hoảng sợ, la hét dữ dội.

Khoảnh khắc xe bán tải Mazda BT-50 va chạm với xe khách dẫn đến 1 bánh xe long ra khỏi trục. Video: MXHGT

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19 giờ 30 phút tối cùng ngày, lúc này, chiếc xe bán tải Mazda BT-50 đang di chuyển trên trên Quốc lộ 21A (đường Hồ Chí Minh) hướng Hòa Bình đi Hà Nội.

Khi xe Mazda BT-50 đến thị trấn Xuân Mai, gần cổng trường trường Đại học Lâm Nghiệp thì bất ngờ xảy ra va chạm giao thông với xe khách chạy hướng ngược lại.

Toàn cảnh hiện trường vụ tai nạn

Toàn cảnh hiện trường vụ tai nạn

Vụ va chạm giao thông này khiến cho chiếc xe bán tải Mazda BT-50 rơi 1 bánh trước, trượt đi trên đường hơn 30 m mới dừng lại hẳn.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc xe bán tải gặp nạn nghiêng về phía bên tài xế, 1 bánh xe rơi cách chiếc Mazda BT-50 hơn 50 m. Dàn gầm xe khách phía trước hư hỏng nặng.

Chiếc xe khách cũng bị hư hỏng nặng phần đuôi xe nhưng rất may mắn là những người di chuyển trên xe khách cũng như xe bán tải Mazda BT-50 đều không bị thương tích gì nghiêm trọng.

Lan Anh
Ảnh: MXH

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá14 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá15 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Tư vấn xe ô tô21 giờ trước

Trong những ngày hè oi ả khi đã lên ô tô là chỉ có bật điều hòa mát lạnh, cửa sổ trời lại trở thành một trang bị có phần thừa thãi và thậm chí còn “báo hại” với ...