menu

Video: Va chạm với "Su xì po", xe máy Honda Wave RS nát bét, 2 người nguy kịch

19:37 - 02/12/2021

Vụ tai nạn khiến 2 chiếc xe máy hư hỏng nặng, mặt đường xuất hiện vết dầu nhớt chảy, ngoài ra, chiếc xe Honda Wave RS bị thiệt hại nặng sau va chạm với xe 2 thì "Su xì po".

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra giữa 2 chiếc xe máy trên địa bàn Thuận An, một thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương vào chiều hôm nay, ngày 2 tháng 12 năm 2021 đã khiến giao thông qua đây gặp khó khăn và 2 người bị thương khá nặng.

Thông tin ban đầu từ người dân có mặt tại hiện trường vụ việc cho biết, vào thời gian trên, chiếc xe máy 2 thì mang thương hiệu Suzuki biển kiểm soát 69B1-402.07 đang lưu thông trên đường 22 tháng 12, theo hướng từ quốc lộ 13 về Thành phố Dĩ An. 

Video quay hiện trường vụ va chạm giữa 2 xe máy do người dân ghi lại. Nguồn: Anh Hựu

Khi chiếc xe máy "Su xì po" chạy đến đoạn khu phố 1A, phường An Phú đã xảy ra va chạm giao thông với chiếc xe máy Honda Wave RS mang biển số 67B1-255.26, do một người đàn ông đang điều khiển để sang đường.

Cú tông mạnh khiến 2 người điều khiển xe máy ngã xuống đường, chấn thương khá nặng và đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Hình ảnh cũng như video quay lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc xe máy Honda Wave RS nát bét phần đầu xe sau va chạm với xe "Su xì po". Phuộc trước cùng bánh xe trước rơi ra khỏi xe, các mảnh vỡ dàn áo nằm rải rác dưới mặt đường.

Chiếc xe máy Honda Wave RS vỡ nát phần đầu xe

Chiếc xe máy Honda Wave RS vỡ nát phần đầu xe. Ảnh: Thanh Hải

Vụ tai nạn khiến 2 người nguy kịch

Vụ tai nạn khiến 2 người nguy kịch. Ảnh: Thanh Hải

Nằm cạnh chiếc xe máy Honda Wave RS là xe "Su xì po" bị thiệt hại nhẹ hơn. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc cũng như phân luồng giao thông qua đây.

Đánh giá:
Quảng cáo