menu

Video: Va chạm với Mitsubishi Xpander Cross, Toyota Innova gãy trục trước tại Bắc Giang

23:19 - 01/04/2021

Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng đã khiến 2 chiếc ô tô Mitsubishi Xpander Cross và Toyota Innova bị hư hỏng.

Vào khoảng 7 giờ 55 phút sáng nay, ngày 1/4/2021, tại Khu đô thị Đình Trám - Sen Hồ thuộc địa bàn huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý liên quan đến 2 chiếc ô tô mang thương hiệu Mitsubishi Xpander Cross và Toyota Innova. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera an ninh của một ngôi nhà quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Đỗ Quang Tỉnh)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô Toyota Innova mang biển kiểm soát 98LD-003.xx đang lưu thông từ quốc lộ 37 vào Khu đô thị Đình Trám - Sen Hồ. Khi đến đoạn giao nhau, chiếc Toyota Innova này đã bất ngờ va chạm với chiếc ô tô Mitsubishi Xpander Cross mang biển kiểm soát 98A-37.xxx đang lưu thông trên đường gom.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Đỗ Quang Tỉnh)

Cú va chạm mạnh đã khiến cả hai chiếc ô tô đều bị hư hỏng. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Toyota Innova bị biến dạng sườn xe bên phải và gãy trục trước. Ngoài ra, chiếc xe này còn bị vỡ đèn pha bên phải. Trong khi đó, chiếc Mitsubishi Xpander Cross bị hư hỏng phần đầu xe, nắp ca-pô dồn gập về phía sau. Bên trong chiếc Mitsubishi Xpander Cross, túi khí trước đã bung ra.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Những chiếc SUV Ford Bronco đầu tiên đã xuất xưởng và sắp đến tay khách hàng

Những chiếc SUV Ford Bronco đầu tiên đã xuất xưởng và sắp đến tay khách hàng

Tin xe2 phút trước

Ford cho biết hãng đã bắt đầu việc vận chuyển những đơn hàng Ford Bronco đầu tiên đến các đại lý để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Video: Kim Kardashia bọc vải bông cho Lamborghini Urus, còn đâu hình ảnh chiếc SUV "vạn người mê"

Video: Kim Kardashia bọc vải bông cho Lamborghini Urus, còn đâu hình ảnh chiếc SUV "vạn người mê"

Khám phá3 giờ trước

Không ít người đã choáng và sốc trước hình ảnh chiếc siêu SUV Lamborghini Urus bị Kim Kardashia bọc vải bông từ ngoài vào trong chẳng khác gì một thảm hoạ.

Baojun Valli 2021 - Mẫu station wagon giá mềm mới của GM dành cho thị trường hàng xóm Việt Nam

Baojun Valli 2021 - Mẫu station wagon giá mềm mới của GM dành cho thị trường hàng xóm Việt Nam

Tin xe4 giờ trước

Phân khúc station wagon vẫn có một vị trí nhất định ở thị trường Trung Quốc, và GM mới đây đã giới một sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu đó.