menu

Video: Tránh xe SUV phanh gấp, ô tô tải tông dải phân cách và lật ngang tại Bình Thuận

17:57 - 06/10/2021

Chiếc SUV lưu thông cùng chiều phía trước chiếc ô tô tải đã phanh gấp vì chó chạy sang đường.

Vào chiều hôm 3/10/2021 vừa qua, trên quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera của nhà dân bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô tải (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên quốc lộ 1. Lúc đó, trời vừa mưa xong nên mặt đường trơn ướt.

Khi chiếc ô tô tải đến đoạn quay đầu trên quốc lộ 1, thuộc địa bàn xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, thì chiếc SUV lưu thông cùng chiều phía trước phanh gấp để tránh con chó chạy sang đường. Tài xế điều khiển chiếc ô tô tải cũng phanh gấp lại để tránh tông vào chiếc SUV này.

Hậu quả là chiếc ô tô tải đã lao vào dải phân cách và lật ngang trên quốc lộ 1. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Người dân sau đó đã đến giúp tài xế ô tô tải ra khỏi cabin.

Chiếc ô tô tải lật ngang sau khi tông dải phân cách trên quốc lộ 1

Chiếc ô tô tải lật ngang sau khi tông dải phân cách trên quốc lộ 1 (ảnh cắt từ video)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô tải đã bị hư hỏng ở đầu xe và sườn xe. Trong khi đó, một đoạn dải phân cách khá dài và biển báo giao thông đã bị đổ xuống mặt đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo