menu

Video: Tranh giành chỗ đỗ xe, thanh niên lái Audi A6 lao thẳng vào cửa hàng bánh mới khai trương

15:16 - 19/11/2020

Sau khi đánh nhau với 2 người đàn ông để tranh chỗ đỗ xe, thanh niên lái chiếc Audi A6 đã cố tình tông 1 người rồi lao vào cửa hàng bánh.

Vào hôm 16/11/2020 vừa qua, tại quận Queens của thành phố New York, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn khá hi hữu. Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn này là hậu quả sau một cuộc tranh giành chỗ đỗ xe.

Trang tin CBS New York cho biết, sự việc xảy ra khi 4 người đàn ông đánh nhau để tranh giành 1 chỗ đỗ xe trên đại lộ Kissena. Trong 4 người đàn ông này, có thanh niên Jie Zou (24 tuổi) - người lái chiếc xe sang Audi A6 màu trắng.

Theo một nhân chứng tại hiện trường, 1 trong 4 người đàn ông này đã dùng gậy bóng chày để tấn công Zou. Sau đó, Zou trở lại xe và quay đầu chiếc Audi A6 của mình. Tuy nhiên, thanh niên cầm gậy bóng chày không có ý định dừng lại mà còn đập chiếc Audi A6.

Thấy vậy, Zou đã tông vào thanh niên cầm gậy bóng chày và hất văng nạn nhân lên nắp ca-pô. Không dừng ở đó, chiếc Audi A6 còn lao lên vỉa hè và phi thẳng vào cửa hàng bánh có tên Rainbow Bakery. Bất ngờ hơn khi vụ tai nạn xảy ra vào đúng ngày cửa hàng bánh này khai trương.

Video quay lại diễn biến vụ ẩu đả để tranh giành chỗ đỗ xe trước khi chiếc Audi A6 lao vào cửa hàng bánh

Vụ tai nạn khiến 3 phụ nữ và 1 người đàn ông bị thương nhưng rất may, không có ai tử vong. Ngoài ra, khi lao vào cửa hàng bánh, chiếc Audi A6 đã suýt chút nữa tông trúng những người đi bộ trên vỉa hè.

Video quay hiện trường vụ tai nạn

Chiếc Audi A6 lao hẳn vào bên trong cửa hàng bánh

Chiếc Audi A6 lao hẳn vào bên trong cửa hàng bánh

Sau khi vụ việc xảy ra, cả 4 người đàn ông có liên quan đến vụ việc đều đã bị cảnh sát bắt giữ. Zou bị khởi tố về tội hành hung và lái xe gây nguy hiểm. Trong khi đó, Jonathan Zhang (35 tuổi) - hành khách đi cùng Zou - bị khởi tố về tội hành hung.

Chưa hết, vụ tai nạn còn gây ra thiệt hại nặng nề cho cửa hàng bánh Rainbow Bakery. Trao đổi với phóng viên ABC 7, ông John Lo - chủ cửa hàng bánh - khẳng định đã phải mất rất nhiều tiền cho việc cải tạo tòa nhà. Cũng may là cửa hàng bánh này có bảo hiểm nên sẽ sớm mở cửa trở lại.

Cửa hàng bánh này mới khai trương thì bị tai nạn

Cửa hàng bánh này mới khai trương thì bị tai nạn

Sau sự việc này, đã có ít nhất một người quay ra đổ lỗi cho ông Bill de Blasio - thị trường thành phố New York. Trao đổi với phóng viên ABC 7, anh Andy Chen - một người đến từ nhóm cộng đồng người Mỹ gốc châu Á - cho biết: "Việc mọi người tranh nhau chỗ đỗ xe là vấn đề xảy ra hàng phút, hàng ngày vì chính quyền loại bỏ hơn 100 điểm đỗ xe trên tuyến phố chính".

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Lan Quyên

Đánh giá: