menu

Video: Va chạm với xe máy sang đường, ô tô tải lao vào cửa hàng tạp hóa trên quốc lộ 1A

14:50 - 15/10/2021

Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông điều khiển xe máy bị hất văng hàng chục mét và bị thương.

Vào khoảng 12 giờ 46 phút chiều hôm 13/10/2021 vừa qua, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Hồng Phong, phường Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera an ninh của ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc ô tô tải va chạm với xe máy rồi lao vào cửa hàng tạp hóa trên quốc lộ 1A

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô tải (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng đi phường Hải An, thị xã Nghi Sơn. Khi đến ngã tư chợ Kho thuộc địa bàn phường Hải Ninh, chiếc ô tô tải này đã va chạm với xe máy do một người đàn ông điều khiển đang sang đường theo hướng đi đường Hưng Nghiệp.

Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông điều khiển xe máy bị hất văng hàng chục mét. Trong khi đó, chiếc ô tô tải lao vào cửa hàng tạp hóa bên đường.

Chiếc ô tô tải lao vào cửa hàng tạp hóa trên quốc lộ 1A

Chiếc ô tô tải lao vào cửa hàng tạp hóa trên quốc lộ 1A

Vụ tai nạn đã khiến người điều khiển xe máy bị thương. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô tải và chiếc xe máy của nạn nhân đều bị hư hỏng. Ngoài ra, vụ tai nạn còn gây thiệt hại cho cửa hàng tạp hóa.

Vụ tai nạn khiến các phương tiện và cửa hàng tạp hóa đều bị hư hỏng

Vụ tai nạn khiến các phương tiện và cửa hàng tạp hóa đều bị hư hỏng

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Cường Nguyễn

Đánh giá: