menu

Video: Tông vào xe Rolls-Royce, "ma men" tái mặt khi nghe số tiền đền bù hơn 1,7 tỷ đồng

10:05 - 02/05/2020

Một người đàn ông say rượu lái chiếc ô tô trên đường đã không làm chủ được tốc độ dẫn đến tông vào đuôi xe Rolls-Royce Ghost. Chi phí sửa chữa cho chiếc xe siêu sang lên đến 1,7 tỷ đồng khiến "ma men" này tái mặt.

Ở bất kỳ nước nào trên thế giới, việc sử dụng bia rượu và chất kích thích đều bị nghiêm cấm không được lái xe ngay sau đó. Tuy nhiên, có không ít người vẫn vi phạm và để lại những vụ tai nạn rất thương tâm. Gần đây, một tai nạn giao thông ở Trung Quốc tuy không gây ra thương vong nào về người nhưng có thể là bài học nhớ đời cho không ít các "ma men" lái xe.

Được biết, vụ tai nạn này xảy ra trên một con đường ở Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông vào một buổi tối trời mưa và do chính camera hành trình của chiếc ô tô gây tai nạn quay lại.

Đoạn video này cho thấy, tài xế chiếc ô tô gắn camera hành trình đã không làm chủ được tốc độ khi di chuyển ở làn ngoài cùng nên dẫn đến tông mạnh vào bên hông đuôi xe của chiếc ô tô chạy ở làn giữa. Cú tông này khiến chiếc ô tô lao qua vệ đường và tông tiếp vào một cột đèn.

Tông vào xe Rolls-Royce, "ma men" tái mặt khi nghe số tiền đền bù hơn 1,7 tỷ đồng

Rất may mắn là vụ tai nạn này không xảy ra thương vong nào về người nhưng cảnh sát giao thông sau đó cho biết, tài xế ô tô lúc gây tai nạn có nồng độ cồn vượt mức cho phép. Bản thân tài xế này cũng cho hay có sử dụng bia rượu sau khi lái xe.

Điều đáng nói, chiếc xe mà ô tô gắn camera hành trình tông vào lại là một mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost có giá bán siêu đắt đỏ tại thị trường Trung Quốc.

Sau khi có đánh giá thiệt hại của bên thứ ba về chi phí sửa chữa cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghos lên đến 513.010 nhân dân tệ, tương đương 1,7 tỷ đồng, "ma men" này đã tái mặt khi nghĩ về số tiền bồi thường khổng lồ cho chủ nhân chiếc xe Rolls-Royce Ghost.

Thiệt hại của chiếc Rolls-Royce Ghost

Thiệt hại của chiếc Rolls-Royce Ghost

Đại diện bảo hiểm của chiếc ô tô gắn camera hành trình cho biết họ sẽ không chi trả bất cứ đồng nào cho người lái gây tai nạn, lý do là tài xế này điều khiển xe trong tình trạng sử dụng bia rượu đã vi phạm vào hợp đồng bảo hiểm.

Đến lúc này, tài xế chiếc ô tô gắn camera hành trình gây tai nạn chỉ còn biết tự thân vận động với số tiền đền bù lên đến 1,7 tỷ đồng cho chủ nhân chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost.

Ngay cả khi giải quyết xong việc đền bù này, tài xế gây tai nạn cho xe Rolls-Royce còn bị cảnh sát truy tố về tội hình sự vì cáo buộc lái xe nguy hiểm do sử dụng rượu. Vụ tai nạn này thật sự là hoạ vô đơn chí cho người lái chiếc ô tô gắn camera hành trình do sử dụng bia rượu.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lộ video vụ xe tải tông xe buýt ở Long An khiến 20 người bị thương

Lộ video vụ xe tải tông xe buýt ở Long An khiến 20 người bị thương

Tai nạn giao thông34 phút trước

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc xe buýt đang quẹo trái thì bị một chiếc xe tải lao đến và tông vào bên hông khiến xe buýt hư hỏng nặng và làm cho 20 hành ...

Sài Gòn: Xe container lao qua đường ngược chiều "hạ gục" xe BMW và nhiều xe máy

Sài Gòn: Xe container lao qua đường ngược chiều "hạ gục" xe BMW và nhiều xe máy

Tai nạn giao thông1 giờ trước

Vụ tai nạn giao thông này khiến ít nhất 2 chiếc xe máy hư hỏng nghiêm trọng, chiếc xe BMW màu trắng nát bét đầu xe.

Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu phạt nguội 2020

Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu phạt nguội 2020

Tư vấn xe ô tô5 giờ trước

Chỉ qua vài bước đơn giản và nhanh chóng, người dùng có thể nắm rõ được các lỗi vi phạm giao thông vướng phải khi bị hệ thống camera giám sát ghi lại thông qua ...