menu

Video: Thiếu quan sát, ô tô đâm bay 2 phụ nữ đi xe máy khi qua ngã tư

16:53 - 22/06/2022

Lại thêm một vụ tai nạn tại ngã tư "tử thần" của thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh khi các phương tiện không giảm tốc độ và thiếu quan sát, dẫn đến va chạm.

Ngày 20/6/2022, trên đoạn đường Võ Nguyên Giáp, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn giữa ô tô và hai xe máy. Tình huống diễn ra khá nhanh khiến người xem không khỏi bất ngờ. 

Theo camera nhà dân ghi lại, chiếc ô tô đi từ đường nhánh ra mà không hề giảm tốc độ, thiếu quan sát. Đúng lúc này hai cô gái điều khiển hai chiếc xe máy khác nhau đi tới và đâm thẳng vào thân ô tô. Hậu quả là cô gái mặc áo đen bị bay lên nắp ca-pô của ô tô rồi rơi xuống đất, rất may cô gái này vẫn ngồi dậy được, còn cô gái mặc trắng ngã tại chỗ.

Video quay lại vụ tai nạn giữa ô tô con và 2 xe máy tại ngã tư đường (nguồn: Mạng xã hội giao thông)

Có thể thấy, khi đến ngã tư, cả hai bên đều không giảm tốc độ, dẫn tới vụ va chạm khá nghiêm trọng. Hai cô gái bị thương khá nặng, chiếc xe máy bị hư hỏng và văng ra xa. Người dân xung quanh đã kịp thời ra hỗ trợ và đưa cả 2 đi cấp cứu.

2 cô gái bị đâm mạnh, xe máy cũng bị văng ra xa.

2 cô gái bị đâm mạnh, xe máy bị văng ra xa (ảnh cắt từ video)

Khi clip được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều bình luận từ phía cộng đồng mạng. "Ô tô con ra đường chính phải nhường chứ, sai rồi", tài khoản T.H.Q bình luận. "Đến ngã tư mà cứ đi như đường nhà mình vậy, ông đi ô tô không giảm tốc độ gì cả. Đi thế thì đỡ làm sao kịp", tài khoản N.H.H nói. "Ông ô tô đi sai rồi, nhưng nếu hai bạn nữ kia đi chậm lại một chút thì đã tránh kịp. Rút kinh nghiệm, đến ngã tư đường vắng thì càng phải cẩn thận, nhiều vụ tai nạn bất ngờ quá rồi. Mong hai bạn không sao!", tài khoản Độc giả L.T.K chia sẻ.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Xe bán tải Chevrolet Colorado 2023 khó có cơ hội về Việt Nam đã có giá bán tại Mỹ

Xe bán tải Chevrolet Colorado 2023 khó có cơ hội về Việt Nam đã có giá bán tại Mỹ

Tin thị trường15 giờ trước

Việc hãng Chevrolet rút khỏi Việt Nam vào năm ngoái đồng nghĩa với khách hàng yêu thích dòng xe bán tải Colorado thế hệ mới chỉ có thể đặt hàng qua các công ty ...

Toyota Corolla Cross 2023 ra mắt Thái Lan, thêm phiên bản 1.8 Sport Plus mới, liệu có về Việt Nam?

Toyota Corolla Cross 2023 ra mắt Thái Lan, thêm phiên bản 1.8 Sport Plus mới, liệu có về Việt Nam?

Tin xe18 giờ trước

Với sự góp mặt của bản 1.8 Sport Plus mới, giá khởi điểm của Toyota Corolla Cross 2023 tại thị trường Thái Lan tăng thêm 10.000 Baht (khoảng 7 triệu đồng).

Hướng dẫn cách tính lệ phí trước bạ ô tô cũ và quy trình sang tên đổi chủ ô tô 2022

Hướng dẫn cách tính lệ phí trước bạ ô tô cũ và quy trình sang tên đổi chủ ô tô 2022

Tư vấn mua xe21 giờ trước

Cách tính thuế ô tô cũ như thế nào? Cần chuẩn bị thủ tục gì để sang tên đổi chủ? Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết sau.