Chiếc taxi đã kéo lê 2 người thu mua đồng nát trên quãng đường khoảng 10 m rồi dừng lại trên vỉa hè khiến 2 nạn nhân bị thương nặng.

Vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng hôm qua, ngày 28/9/2019, trên đường Nguyễn Huệ của thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Camera giám sát của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại thành phố Lào Cai (nguồn: MXH Giao thông)

Qua đoạn video, có thể thấy một chiếc taxi đang lưu thông trên đường Nguyễn Huệ thì bất ngờ lao sang lề đường bên phải và tông trúng 2 người thu mua đồng nát đang dắt xe đạp. Chiếc taxi đã kéo lê 2 người thu mua đồng nát trên quãng đường khoảng 10 m rồi dừng lại trên vỉa hè.

Khoảnh khắc chiếc taxi tông trúng 2 người thu mua đồng nát

Khoảnh khắc chiếc taxi tông trúng 2 người thu mua đồng nát (ảnh cắt từ video)

Vụ tai nạn đã khiến 2 người thu mua đồng nát bị thương nặng. Người dân sau đó đã đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc taxi bị vỡ góc đầu xe bên phải. Đồ đạc của 2 người thu mua đồng nát nằm vương vãi khắp nơi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên