Video: Tài xế xe bồn chuyển làn khó hiểu, tông trúng ô tô con Mazda2 trên đường vành đai 3 trên cao

12:34 - 25/03/2021

Hành động chuyển làn của tài xế điều khiển chiếc xe bồn, gây tai nạn cho chiếc Mazda2, đã khiến cư dân mạng bày tỏ sự khó hiểu và thắc mắc.

Vào khoảng 14 giờ 16 phút chiều hôm 23/3/2021, trên đường vành đai 3 trên cao của thành phố Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý giữa 2 chiếc ô tô. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn trên đường vành đai 3 trên cao (nguồn: ĐứcAnh Hoàng Yến Nguyễn)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe bồn chở xăng dầu mang biển kiểm soát 35R-001.39 đang lưu thông trên đường vành đai 3 trên cao theo hướng đi cầu Thanh Trì. Lưu thông cùng chiều với chiếc xe bồn này là chiếc ô tô con mang thương hiệu Mazda2, đeo biển kiểm soát 30F-222.74.

Khi đến đoạn cách cầu vượt Mai Dịch khoảng 600 m, tài xế xe bồn đã bất ngờ chuyển làn sang bên phải và va chạm với chiếc ô tô Mazda2. Cú va chạm đã khiến chiếc Mazda2 xoay ngang, tông tiếp vào dải phân cách giữa rồi xoay 180 độ. Sau vụ tai nạn, tài xế xe bồn tiếp tục di chuyển thêm một đoạn nữa rồi mới dừng lại.

Chiếc ô tô con Mazda tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc ô tô con Mazda tại hiện trường vụ tai nạn

Rất may, không có thương vong về người. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến chiếc ô tô Mazda2 bị hư hỏng khá nặng ở phần sườn xe và đầu xe.

Chiếc ô tô Mazda bị hư hỏng ở sườn xe và đầu xe

Chiếc ô tô Mazda bị hư hỏng ở sườn xe và đầu xe

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn người xem đều cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về tài xế điều khiển xe bồn.

"Mấy ông nhìn kiểu gì mà bảo xe con góc chết đấy. Công đầu ngắn, xe con đang đi trước tận quá 2/3 đầu công mà không thấy cái gì thì 1 là công buồn ngủ, 2 là dùng điện thoại", tài khoản S.C bình luận. "Theo mình nghĩ thế nay nhé: không phải buồn ngủ mà xe bồn này đang tính vượt phải. Nhưng xe con ngang ngửa đầu xe và cách xa đầu xe bồn, cộng thêm lái xe bồn rẽ sang không để ý, mà chỉ để ý xe tải trước mặt thôi, chứ không phải buồn ngủ", tài khoản T.N nhận xét. "Xe bồn chắc ngủ gật hoặc đang làm việc gì đấy, còn xe con chạy trước xe bồn hơn nửa thân xe và chạy đúng phần đường, làn đường của mình mà nhiều cụ bảo xe con sai khi đi vào điểm mù của xe bồn thì tôi xin vái", tài khoản M.Đ nêu ý kiến. "Xe bồn không quan sát kỹ truớc khi chuyển làn, vượt xe tải trước mặt. Xe con đi đúng làn. Anh xe bồn sai rồi, dù vào điểm nào cũng phải quan sát rồi mới chuyển làn", tài khoản T.N.H lên tiếng. "Em nghĩ tài xế xe bồn bị buồn ngủ hoặc đang lướt điện thoại nên tự nhiên lấn làn nhanh vậy", tài khoản T.V dự đoán.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Giàng A Pháo

Lan Quyên

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Khám phá1 giờ trước

Mẫu xe sang trọng bậc nhất của thương hiệu Đức đã nhận được không ít trang bị nâng cấp từ Brabus.

Video quay cảnh nữ tài xế lùi chiếc ô tô Honda Brio vào nhà dân tại Ninh Bình khiến cư dân mạng ngán ngẩm

Video quay cảnh nữ tài xế lùi chiếc ô tô Honda Brio vào nhà dân tại Ninh Bình khiến cư dân mạng ngán ngẩm

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Không có thương vong về người trong vụ tai nạn này nhưng cả ngôi nhà lẫn chiếc ô tô Honda Brio đều bị hư hỏng.

Doanh nhân Bình Thuận tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8

Doanh nhân Bình Thuận tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8

Khám phá8 giờ trước

Hình ảnh chụp lại cho thấy, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 đeo biển kiểm soát của tỉnh Bình Thuận và được cho là số ít xe Rolls-Royce ...