Người đàn ông đi xe máy sau khi ngã xuống đường đã bị bánh ô tô tải cán trúng, dẫn đến chấn thương nặng rồi tử vong.

Vào khoảng 14 giờ 31 phút chiều nay, ngày 25/3/2020, tại Km 51 trên quốc lộ 70, đoạn qua địa bàn xã Trúc Lâu, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Camera giám sát của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Yên Bái

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 21C-014.49 đang lưu thông trên quốc lộ 70 theo hướng từ huyện Lục Yên đi thành phố Yên Bái. Khi đến địa điểm trên, tài xế điều khiển chiếc ô tô tải đã quay đầu thiếu quan sát và va chạm với chiếc xe máy mang biển kiểm soát 21T5 - 4340 do một người đàn ông điều khiển đang lưu thông cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm đã khiến người đàn ông đi xe máy bị hất văng xuống trước cửa ngôi nhà bên đường và bị bánh trước của chiếc ô tô tải cán trúng. Hậu quả là người đàn ông đi xe máy đã bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, vì chấn thương nặng nên nạn nhân đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông và khám nghiệm hiện trường. Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng phát hiện tài xế điều khiển ô tô tải có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép.

Tài xế ô tô tải đã vi phạm quy định về nồng độ cồn

Tài xế ô tô tải đã vi phạm quy định về nồng độ cồn

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Lan Quyên