Video: Tài xế ô tô tải đánh lái nhanh như cắt, cứu sống thanh niên ngã xe máy vì con bê chạy sang đường

13:23 - 05/02/2021

Tài xế ô tô tải đã phanh cháy lốp và đánh lái gấp sang bên phải nên không cán trúng nam thanh niên đi xe máy.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại pha thoát chết may mắn của một nam thanh niên điều khiển xe máy. Đoạn video này do camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại diễn biến của sự việc

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm, đang lưu thông từ đường nhánh ra đường chính. Lưu thông cùng chiều với nam thanh niên là một chiếc ô tô tải.

Sau khi ra đường chính, nam thanh niên này đã phanh gấp vì gặp một con bê chạy sang đường. Hậu quả là nam thanh niên ngã ra đường, đúng lúc chiếc ô tô tải chạy tới.

Tài xế ô tô tải đã phanh cháy lốp và đánh lái gấp sang bên phải nên không cán trúng nam thanh niên đi xe máy. Nhờ đó, nam thanh niên này đã thoát chết trong gang tấc.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Hiện chưa rõ sự việc này xảy ra ở đâu. Chỉ thấy rằng, đoạn video đã thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng sau khi xuất hiện trên mạng xã hội. Một số cư dân mạng đã lên tiếng khen pha đánh lái nhanh như cắt của tài xế ô tô tải.

"Hoan hô bác tài có tâm", tài khoản T.P.Đ bình luận. "Triệu like cho bác tài", tài khoản N.H lên tiếng. "Phản xạ của bác tài quá chuẩn xác. Cũng may là bác ý phán đoán tình huống sớm nên phanh sớm", tài khoản N.D.T nêu ý kiến. "Quả bẻ lái đi vào lòng người", tài khoản N.D.V nhận xét.

Bên cạnh đó, cũng không ít người cho rằng tài xế ô tô tải chạy quá nhanh khi đi từ đường nhánh ra. "Xe tải chắc bị điên, từ đường phụ mà lao ra kinh hồn", tài khoản H.V.N nhận xét. "Ông chạy nhanh quá, nhưng xử lý kịp thời, không lại nhục", tài khoản L.V viết. "Ô tô bị ma đuổi à mà chạy kinh thế", tài khoản D.T lên tiếng. "Lao từ trong ngõ ra cũng như đường nhà thế ai đỡ được. May mắn không đến lần thứ 2 đâu", tài khoản N.P kết luận.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Tin xe máy6 giờ trước

Supermoto Husqvarna 701 chính thức có phiên bản 2021 với dáng vẻ thiết kế quen thuộc cùng bộ màu nổi bật và chỉ thay đổi ở một số trang bị công nghệ mới.

Peugeot giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho mảng mô tô, xe máy

Peugeot giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho mảng mô tô, xe máy

Tin xe máy8 giờ trước

Hãng xe Peugeot đến từ nước Pháp vừa chính thức đưa ra bộ logo và tên thương hiệu với thiết kế mới hấp dẫn và cứng rắn hơn dành cho các sản phẩm xe mô tô và xe ...

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Hải Phòng: Tông vào đuôi xe tải đang đỗ, ô tô con Mazda3 bị bạt cả nóc về phía sau

Tai nạn giao thông10 giờ trước

Sau cú va chạm mạnh với xe tải đang đỗ, chiếc ô tô Mazda3 chạy thêm một đoạn nữa rồi xoay 180 độ.