menu

Video: Tài xế lái ô tô con sang đường thiếu quan sát khiến xe tải lao sang làn đường ngược chiều

16:34 - 08/12/2021

Rất may, chiếc xe tải không va chạm với phương tiện nào lưu thông trên làn đường ngược chiều.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video khiến nhiều người chú ý. Đoạn video này do camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn thị trấn Quảng Xương, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng nay, ngày 8/12/2021.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc ô tô con sang đường thiếu quan sát khiến xe tải lao sang làn đường ngược chiều

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe tải (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên quốc lộ 1A, cùng chiều với ô tô lắp camera hành trình. Khi chiếc xe tải đến một đoạn quay đầu thì gặp chiếc ô tô con mang thương hiệu Daewoo Matiz đang sang đường.

Tuy nhiên, do người lái chiếc Daewoo Matiz sang đường thiếu quan sát nên tài xế điều khiển xe tải đã phải phanh gấp và đánh lái sang làn đường ngược chiều để tránh. Rất may, chiếc xe tải không va chạm với phương tiện nào lưu thông trên làn đường ngược chiều. Tài xế điều khiển xe tải cũng kịp phanh lại và không lao vào nhà dân bên đường.

Hiện trường sự việc trên quốc lộ 1A

Hiện trường sự việc trên quốc lộ 1A

Tại hiện trường vụ việc, chiếc xe tải nằm chắn ngang đường. Vệt phanh của chiếc xe tải in hằn và kéo dài trên mặt đường. Trong khi đó, chiếc ô tô con Daewoo Matiz dừng ngược chiều, sát với dải phân cách cứng.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video này đã nhận được nhiều bình luận của người xem. Có người bày tỏ sự bất bình với hành vi sang đường ẩu, thiếu quan sát của tài xế điều khiển chiếc Daewoo Matiz. Có người lại lên tiếng khen tài xế điều khiển xe tải là phản ứng nhanh và có tâm, nếu không tai nạn đáng tiếc có thể đã xảy ra.

Đánh giá:
Quảng cáo