Video quay cảnh người dân hợp sức đẩy chiếc xe Lexus NX bị lật nghiêng ở Bà Rịa thu hút nhiều sự chú ý

18:49 - 26/03/2021

Thông tin ban đầu cho rằng vì tránh một chiếc xe máy sang đường nên tài xế Lexus NX đã đánh lái né nhưng không may tông vào ô tô đỗ bên đường làm chiếc xe Lexus NX lật nghiêng ngay sau đó. Người dân đã hợp sức đẩy lật lại chiếc xe SUV hạng sang cỡ nhỏ này.

Mới đây, trên mạng xã hội Tik Tok lan truyền đoạn video quay lại cảnh nhiều người dân hợp sức, hò hét để đẩy một chiếc xe Lexus NX bị lật nghiêng sau tai nạn giao thông trên đường phố đã thu hút không ít sự quan tâm cũng như bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Video quay lại người dân hợp sức đẩy chiếc xe Lexus NX bị lật nghiêng ở Bà Rịa thu hút nhiều sự chú ý

Được biết, vụ tai nạn giao thông của chiếc xe Lexus NX này xảy ra vào ngày 25 tháng 3 năm 2021 tại Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thông tin ban đầu từ người dân cho biết, chiếc xe Lexus NX đang lưu thông trên đường Cách mạng Tháng Tám, phường Phước Hiệp, thành phố Bà Rịa, khi xe đi qua gần công viên Lê Thành Duy thì bất ngờ tài xế phát hiện ra có một chiếc xe máy sang đường.

Nhanh chóng, lái xe Lexus NX đã đánh lái để né chiếc xe máy này nhưng không may lại tông vào ô tô đỗ bên đường làm chiếc xe Lexus NX bị lật nghiêng ngay sau đó.

Sau vụ tai nạn, người dân đã hợp sức đẩy lật lại chiếc xe SUV hạng sang cỡ nhỏ này đang lật nghiêng trên đường trước sự chứng kiến của một cảnh sát. Chiếc xe Lexus NX được cho bị hỏng khá nặng 2 bên hông xe, ngoài ra, một chiếc ô tô đỗ bên đường thiệt hại không nhỏ khi bị xe Lexus NX tông trúng.

Lan Anh

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bảo Lộc: Đối đầu với xe bồn, Toyota Fortuner vỡ nát đầu xe, bay nắp capô, túi khí bung ra

Bảo Lộc: Đối đầu với xe bồn, Toyota Fortuner vỡ nát đầu xe, bay nắp capô, túi khí bung ra

Tai nạn giao thông12 giờ trước

Vụ tai nạn khiến chiếc xe Toyota Fortuner hư hỏng nặng đầu xe, bay nắp capô, trục bánh trước có dấu hiệu gãy.

Quảng Bình: Mercedes-Benz GLC bẹp dúm đầu xe sau tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong

Quảng Bình: Mercedes-Benz GLC bẹp dúm đầu xe sau tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong

Tai nạn giao thông13 giờ trước

Sau khi va chạm với chiếc ô tô tải lưu thông cùng chiều, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC tông trực diện xe container chạy theo hướng ngược lại.

Yamaha Nmax 125 sẽ trở thành xe tay ga hỗ trợ trong các trường đua MotoGP

Yamaha Nmax 125 sẽ trở thành xe tay ga hỗ trợ trong các trường đua MotoGP

Tin xe máy13 giờ trước

Xe tay ga Yamaha Nmax 125 chính thức trở thành mẫu Scooter phục vụ trường đua MotoGP kể từ năm 2021 sau bản hợp đồng mới nhất giữa Dorna Sports và Yamaha.