menu

Video quay khoảnh khắc xe tải lấn làn trên đường đèo QL6 bị mù sương, tai nạn là điều không tránh khỏi

07:56 - 30/10/2021

Vụ việc khiến tài xế điều khiển xe tải gắn camera hành trình bị một phen thót tim. May mắn là lái xe đã nhanh chóng giảm tốc độ và phanh lại nên chỉ va chạm nhẹ với xe tải chạy ẩu.

Vào sáng hôm qua, ngày 29 tháng 10 năm 2021, trên địa bàn Tân Sơn, một xã của huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên quan đến 2 chiếc tải nhưng may mắn không ai bị thương tích trong vụ việc này.

Đoạn video vụ việc này sau đó đã được chia sẻ lên mạng xã hội và khiến không ít cư dân mạng phẫn nộ với tài xế điều khiển xe tải mang biển số 29H-749.30 vì có màn vượt quá ẩu trên đoạn đường đèo đang có sương mù dày đặc.

Khoảnh khắc xe tải lấn làn trên đường đèo QL6 bị mù sương, tai nạn là điều không tránh khỏi. Video: MXH

Video quay lại từ camera hành trình của xe tải tông trúng chiếc xe mang biển số 29H-749.30 cho thấy, lái xe đang điều khiển xe di chuyển qua đoạn đường đèo trên Quốc lộ 6, đây là 1 trong những cung đường đèo nguy hiểm bậc nhất tại dải đất hình chữ S vì liên tục xảy ra nhiều tai nạn thương tâm.

Khi tài xế đang đổ dốc Tân Sơn dài 13 km trên đường đèo Quốc lộ 6 thì bất ngờ phát hiện ra phía trước mặt mình có một chiếc xe ô tô tải đang lấn hẳn sang làn đường ngược chiều để vượt một chiếc xe tải đang di chuyển cùng chiều.

Do lúc này đường đèo bị sương mù bao phủ dày đặc, làm giảm tầm nhìn của tài xế nên khi lái xe tải gắn camera hành trình phát hiện ra chiếc xe tải mang biển số 29H-749.30 chỉ nhanh chóng cho xe phanh lại nhưng vẫn tông trúng vào xe tải này.

Hậu quả làm cho chiếc xe tải 29H-749.30 lùi về sau hơn chục mét, ngay sau đó, tài xế điều khiển xe tải gắn camera hành trình đã bước xuống xe và tiến lại đồng nghiệp để chỉ trích màn lái xe quá ẩu và có thể khiến cả 2 gặp nạn.

Đánh giá: