menu

Video quay khoảnh khắc xe máy tông vào bên hông xe container ở Bắc Ninh, 1 người tử vong

07:40 - 29/11/2021

Video quay lại cho thấy 2 chiếc xe máy được cho là đang đuổi theo nhau thì chiếc xe đi sau không làm chủ được tốc độ, tông thẳng vào bên hông xe container khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vào khuya ngày 27 tháng 11 năm 2021, trên địa bàn thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe container với xe máy khiến cho một người tử vong ngay tại chỗ.

Nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn này đã được camera hành trình của xe container bị xe máy tông vào bên hông xe ghi lại cho thấy, sự việc xảy ra vào lúc 23 giờ 46 phút khuya cùng ngày.

Video quay khoảnh khắc xe máy tông vào bên hông xe container ở Bắc Ninh, 1 người tử vong

Lúc này, chiếc xe container di chuyển tới ngã tư Đông Côi thì có 2 xe máy đang rượt đuổi nhau qua ngã tư với tốc độ khá nhanh.

Ngay sau khi chiếc xe máy chạy phía trước cắt ngang mặt xe container để sang đường an toàn thì chiếc xe sau lại không may mắn như thế.

Hiện trường vụ tai nạn xe máy tông vào ben hông xe container khiến người điều khiển tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn xe máy tông vào ben hông xe container khiến người điều khiển tử vong tại chỗ. Ảnh: MXH

Chiếc xe máy biến dạng nặng sau khi tông vào xe container

Chiếc xe máy biến dạng nặng sau khi tông vào xe container. Ảnh: MXH

Người điều khiển đã không làm chủ được tốc độ, tông thẳng vào bên hông xe container này. Cú va chạm mạnh, trực diện đã khiến nam thanh niên điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có măt tại hiện trường để xử lý cũng như điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Đánh giá:
Quảng cáo