menu

Video quay khoảnh khắc xe máy kẹp 3, lao thẳng vào gầm xe tải khiến 1 học sinh tử vong

21:14 - 19/10/2021

Vụ việc này khiến 1 nữ sinh chỉ mới 16 tuổi tử vong ngay tại chỗ. Nguyên nhân vụ việc là các em học sinh di chuyển trên xe máy lấn làn và ngã xe, lao thẳng vào chiếc xe tải chạy hướng ngược lại.

Một vụ va chạm giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Long Xuyên, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương vào trưa hôm nay, ngày 19 tháng 10 năm 2021, đã làm cho 3 em học sinh gặp tai nạn thương vong khiến không ít người tiếc thương.

Vụ việc này đã được camera an ninh của một nhà dân quay lại cho thấy, tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 phút trưa cùng ngày, lúc này, 3 em học sinh di chuyển trên 1 chiếc xe máy chạy hướng từ cầu Cậy đi Phủ, khi đến km 9 + 500 thì đã bất ngờ bị trượt ngã xe, sau khi lấn sang làn đường ngược chiều.

Video quay khoảnh khắc xe máy kẹp 3, lao thẳng vào gầm xe tải khiến 3 học sinh thương vong

Đúng lúc này, hướng ngược lại có 1 chiếc xe tải lao đến đã tông trúng xe máy cùng 3 em học sinh. Video quay lại cho thấy, chiếc xe máy bị xe tải đẩy đi vài chục mét rồi mới dừng lại hẳn.

Hình ảnh chụp lại từ hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy và xe tải ở Hải Dương vào trưa nay cho thấy, chiếc xe máy nằm dưới gầm xe tải, cách đó không xa là 1 em học sinh chỉ mới 16 tuổi đã tử vong tại chỗ sau va chạm này. Hai em học sinh còn lại không bị thương.

Nhiều người cho rằng lỗi lớn thuộc về các em học sinh khi kẹp 3, lại còn lấn làn dẫn đến vụ tai nạn thương tâm làm 1 em chết tại chỗ. Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông cũng như điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ảnh-Video: Ngọc Hân

Đánh giá: