menu

Video quay khoảnh khắc xe máy chạy lấn làn đường, tông trực diện xe ben khiến 2 thiếu niên tử vong tại Vĩnh Phúc

14:21 - 26/12/2021

Chiếc xe máy chở theo 2 thiếu niên đã lưu thông với tốc độ khá cao rồi lấn sang làn đường ngược chiều và va chạm với chiếc xe ben.

Vào khoảng 20 giờ 51 phút tối hôm 24/12/2021 vừa qua, tại địa bàn xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 thiếu niên tử vong. Camera giám sát của ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay khoảnh khắc xe máy chạy lấn làn đường, tông trực diện xe ben tại Vĩnh Phúc (nguồn: MXH Giao thông)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe máy (chưa rõ biển kiểm soát) chở theo 2 thiếu niên đang lưu thông với tốc độ khá cao trên đường. Khi đến địa điểm trên, chiếc xe máy này đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều và tông trực diện vào chiếc xe ben mang biển kiểm soát 22C-034.65.

Cú va chạm mạnh đã khiến 1 thiếu niên bị hất văng cả chục mét về phía trước. Trong khi đó, thiếu niên còn lại bị cuốn vào gầm xe ben. Hậu quả là cả 2 thiếu niên này đều tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc (ảnh: Tin Nóng Vĩnh Phúc 24H)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy nằm dưới gầm xe ben và bị hư hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc xe ben nằm chắn ngang đường và bị vỡ nát góc đầu xe bên trái. Mảnh vỡ của 2 chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

Cả hai phương tiện đều bị hư hỏng sau vụ tai nạn

Cả hai phương tiện đều bị hư hỏng sau vụ tai nạn (ảnh: Nguyễn Phương Linh)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo