menu

Video quay khoảnh khắc xe đầu kéo phanh gấp, cuộn tôn trên rơ-moóc lăn về phía trước, đè bẹp cabin

15:13 - 02/08/2022

Không dừng ở đó, cuộn tôn này còn bị rơi xuống mặt đường, sát với những chiếc xe máy đang dừng chờ đèn đỏ.

Vào khoảng 7 giờ 36 phút sáng nay, ngày 2/8/2022, trên đường Nguyễn Văn Linh thuộc địa bàn quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một chiếc xe container quay lại.

Video quay khoảnh khắc xe đầu kéo phanh gấp, cuộn tôn trên rơ-moóc lăn về phía trước, đè bẹp cabin

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe đầu kéo mang biển kiểm soát 16N-6540, kéo theo rơ-moóc 15R-143.46, đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh theo hướng đi ngã tư Phúc Tăng. Trên rơ-moóc của chiếc xe đầu kéo chở theo 1 cuộn tôn nặng hàng chục tấn.

Khi đến ngã tư Phúc Tăng, do đèn tín hiệu giao thông chuyển sang đỏ nên tài xế điều khiển chiếc xe đầu kéo đã phanh gấp để dừng lại. Hậu quả là cuộn tôn trên rơ-moóc lăn về phía trước và đè bẹp cabin. Không dừng ở đó, cuộn tôn này còn bị rơi xuống mặt đường, sát với những chiếc xe máy đang dừng chờ đèn đỏ. Suýt chút nữa, cuộn tôn này đã rơi trúng nam thanh niên điều khiển xe máy đang chạy đến.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Tăng Minh Khiêm)

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tài xế điều khiển chiếc xe đầu kéo cũng không bị thương. Tại hiện trường vụ tai nạn, phần cabin của chiếc xe đầu kéo bị hư hỏng nặng.

Cabin của chiếc xe đầu kéo bị hư hỏng nặng

Cabin của chiếc xe đầu kéo bị hư hỏng nặng (ảnh: Fanpage Hải Phòng)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút hàng trăm bình luận của người xem. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng tài xế điều khiển chiếc xe đầu kéo đã quá ẩu khi chằng buộc cuộn tôn, dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

"Sao không chèn chặn cẩn thận tí nhỉ?", tài khoản T.L. thắc mắc. "Mãi mà không ra cái quy định phải có khối chèn bằng sắt thép mới được lưu thông thế nhỉ?", tài khoản N.P.D. lên tiếng. "Lại bảo do số đen. May mà nó lăn lệch sang phụ không thì tài xế ăn đủ. Chưa kể còn đống người đang chờ đèn đỏ nữa", tài khoản S.N. bình luận. "Chết cái tội ẩu thôi", tài khoản T.T. nhận xét. "Chở tôn mà chạy thế thì kinh quá, may mà không dính vào ai", tài khoản M.T.L. viết. "Chằng quá ẩu", tài khoản L.B. kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: