Video quay khoảnh khắc xe container lật ngang tại khúc cua ở Quảng Bình

18:19 - 31/05/2021

Sau khi vượt chiếc ô tô chạy cùng chiều, chiếc xe container đã bị lật ngang tại khúc cua gần cửa khẩu Cha Lo.

Vào khoảng 6 giờ 6 phút sáng nay, ngày 31/5/2021, tại địa bàn huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe container mang biển kiểm soát xxC-219.92 đang lưu thông cùng chiều với chiếc ô tô lắp camera hành trình. Khi đến đoạn gần cửa khẩu Cha Lo, tài xế điều khiển chiếc xe container đã chạy sang làn đường ngược chiều để vượt lên trước chiếc ô tô lắp camera hành trình.

Đi thêm một đoạn ngắn nữa thì chiếc xe container bất ngờ lật sang lề đường bên trái tại một khúc cua. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe container bị hư hỏng nặng. Dầu từ chiếc xe container chảy ra, lênh láng trên mặt đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Nguyễn Tuan Anh)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn này đã thu hút nhiều bình luận của người xem. Phần lớn mọi người đều cho rằng tài xế điều khiển chiếc xe container đã chạy ẩu, dẫn đến vụ tai nạn.

"Đường này mà cũng cố vượt thì làm sao các cụ gánh cho nổi", tài khoản Đ.V.T bình luận. "Xe container nó nặng còn cua vậy thì bảo sao không lật", tài khoản Q.H nhận xét. "Ông lái vậy thì sớm muộn cũng bị thôi. May cho ông không có xe ở dưới phi lên", tài khoản T.T.M.C lên tiếng. "Cua như kiểu đường đua F1, không lật hơi phí", tài khoản A.H.H.L nêu ý kiến. "Ơn giời không có xe máy đi ngược chiều, đường cua quanh co mà đi thì như ăn cướp thế này bảo sao không lật", tài khoản H.U viết. "Cua thế xe con cũng lật, huống gì xe container", tài khoản T.T kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:
Lan Quyên

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá10 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá12 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Tư vấn xe ô tô18 giờ trước

Trong những ngày hè oi ả khi đã lên ô tô là chỉ có bật điều hòa mát lạnh, cửa sổ trời lại trở thành một trang bị có phần thừa thãi và thậm chí còn “báo hại” với ...