menu

Video quay khoảnh khắc xe container bị "tạt đầu" khiến nhiều cuộn tôn rơi xuống đường tại Hải Phòng

15:07 - 11/11/2021

Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng khiến chiếc xe container chở cuộn tôn bị hư hỏng và cầu Lạch Tray của Hải Phòng bị ùn tắc giao thông.

Vào khoảng 14 giờ 56 phút chiều hôm 9/11/2021 vừa qua, trên cầu Lạch Tray của thành phố Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc xe container bị "tạt đầu" khiến nhiều cuộn tôn rơi xuống đường tại Hải Phòng

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc xe container (chưa rõ biển kiểm soát) đã dừng giữa cầu Lạch Tray để tài xế đưa giấy tờ. Sau đó, tài xế điều khiển chiếc xe này đánh lái sang bên phải để tiếp tục di chuyển, đúng lúc chiếc xe container chở theo những cuộn tôn đang lưu thông cùng chiều trên cầu Lạch Tray chạy đến.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến tài xế điều khiển chiếc xe container chở cuộn tôn phanh gấp lại. Hậu quả là những cuộn tôn phía sau đã lăn về phía trước rồi rơi xuống mặt đường.

Hiện trường vụ tai nạn trên cầu Lạch Tray của thành phố Hải Phòng

Hiện trường vụ tai nạn trên cầu Lạch Tray của thành phố Hải Phòng (ảnh: Văn Quân)

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến phần cabin của chiếc xe container bị biến dạng. Ngoài ra, những cuộn tôn nằm chắn ngang đường còn khiến cầu Lạch Tray bị ùn tắc giao thông kéo dài.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Tài Chính Hải Phòng)

Đánh giá: