menu

Video quay khoảnh khắc nữ biker tông xe mô tô trực diện vào siêu xe Lamborghini Gallardo tại Hồng Kông

16:19 - 04/09/2022

Vụ việc xảy ra ở một khúc cua trên con đường Shek O ở Hồng Kông khiến nữ biker bị thương nặng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo vỡ nát hết 1 bên đầu xe sau cú tông trực diện của xe mô tô.

Những con đường đèo Shek O ở Hồng Kông luôn thu hút các biker cũng như giới đại gia mang xe ra đây chụp ảnh, các góc cua tay áo kèm theo cây xanh phủ trên đầu đã cho ra nhiều bức ảnh rất đẹp mắt. Đi kèm với đó còn có những tiềm ẩn về tai nạn giao thông do những tay lái ẩu thích thể hiện gây ra.

Mới đây, vào sáng ngày 4 tháng 9 năm 2022, một vụ tai nạn giao thông xảy ra liên quan đến 2 chiếc siêu xe đắt đỏ Lamborghini Gallardo màu trắng, một xe ô tô mang thương hiệu BMW và cuối cùng là chiếc xe mô tô đã khiến giao thông qua con đường đèo bị ùn tắc, ít nhất 1 người bị thương.

Video quay khoảnh khắc nữ biker tông xe mô tô trực diện vào siêu xe Lamborghini Gallardo

Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn giao thông này đã được camera hành trình của một xe ô tô quay lại cho thấy, chạy phía sau ô tô gắn camera hành trình là cặp siêu xe Lamborghini Gallardo cùng mang màu trắng, cả 2 chủ xe đang ôm các khúc cua trên con đường đèo Shek O khá gọn gàng nhưng nữ biker chạy xe mô tô theo hướng ngược lại thì không như thế.

Người này đã ôm khúc cua tay áo với tốc độ cao dẫn đến lấn hẳn sang làn đường ngược chiều trước khi tông trực diện vào chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu trắng đầu tiên. Cú tông mạnh đến mức hất văng cô gái 26 tuổi lên không trung và tiếp đấp với tình trạng đa chấn thương. Video cũng cho thấy các mảnh vỡ của xe Lamborghini Gallardo và mô tô văng tung tóe sau khi vụ tai nạn xảy ra.

Vụ việc xảy ra ở một khúc cua trên con đường Shek O ở Hồng Kông khiến nữ biker bị thương nặng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo vỡ nát hết 1 bên đầu xe sau cú tông trực diện của xe mô tô. Thậm chí, một chiếc xe BMW X3 cũng bị thiệt hại đáng kể sau khi tông trúng chiếc xe mô tô của nữ biker.

Đánh giá: