menu

Video quay khoảnh khắc người phụ nữ đi bộ sang đường bị học sinh chạy xe máy tông trúng ở Lào Cai

10:24 - 23/10/2021

2 em học sinh điều khiển xe máy chạy song song, khi phát hiện ra có 1 phụ nữ đang đi bộ sang đường đã không làm chủ được tốc độ và tông trúng người này. Cư dân mạng cho rằng phần lỗi thuộc về người phụ nữ đi bộ sang đường không quan sát, số còn lại cho rằng em học sinh cũng có lỗi vì chạy xe với tốc độ cao.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video quay lại cảnh một vụ tai nạn giao thông liên quan đến 1 chiếc xe máy đã làm cho 2 người thương vong. Được biết, vụ việc này xảy ra vào ngày 21 tháng 10 năm 2021 tại Sa Pa, một phường trung tâm của thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Đoạn video được quay lại từ camera an ninh của nhà dân cho thấy, người phụ nữ đang từ một quán ăn đi bộ sang đường, đúng lúc này, có 2 người điều khiển xe máy đang chạy song song trên đường Thạch Sơn. Sự việc sau đó là người chạy ngoài cùng đã tông trúng vào người phụ nữ đang đi bộ sang đường.

Khoảnh khắc người phụ nữ đi bộ sang đường bị học sinh chạy xe máy tông trúng ở Lào Cai. Video: MXH

Hậu quả của vụ việc này làm người phụ nữ đi bộ sang đường cùng em học sinh điều khiển xe máy ngã xuống đường. Thông tin ban đầu cho biết, người phụ nữ đã không may qua đời, riêng em học sinh không gặp nguy hiểm gì đến tính mạng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc và điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn chết người này.

Cư dân mạng cho rằng phần lỗi thuộc về người phụ nữ đi bộ sang đường không quan sát, số còn lại cho rằng em học sinh cũng có lỗi vì chạy xe máy với tốc độ cao.

Đánh giá: