menu

Video quay khoảnh khắc 2 xe máy tông nhau ở ngã 3 tại Nam Định, 3 người bị thương

14:39 - 04/11/2021

2 thanh niên điều khiển xe máy Yamaha Exciter di chuyển trên đường tỉnh lộ 490 ở Nam Định đã vượt đèn đỏ và tông trúng 1 người đàn ông chạy xe Honda Air Blade quẹo trái từ đường Trần Hưng Đạo. Hậu quả 3 người bị thương nặng.

Các vụ tai nạn phóng nhanh vượt ẩu, vượt đèn đỏ hay lấn làn ở ngã 3 hay ngã 4 có thể xảy ra các vụ việc thương tâm làm chết người. Trong đó, gần đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại một vụ tai nạn giao thông giữa 2 chiếc xe máy là Yamaha Exciter và Honda Air Blade xảy ra ở một ngã 3 tại Liễu Đề, thị trấn huyện lỵ của huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Video quay khoảnh khắc 2 xe máy tông nhau ở ngã 3 tại Nam Định, 3 người bị thương

Đoạn video về vụ việc này đã được camera hành trình của xe ô tô ghi lại cho thấy, vụ tai nạn xảy ra vào lúc trưa ngày 1 tháng 11 năm 2021, lúc này, tài xế ô tô gắn camera hành trình đang di chuyển trên đường tỉnh lộ 490, đến ngã 3 giao với đường Trần Hưng Đạo, lái xe đã dừng lại.

Đúng lúc này, hướng từ đường Trần Hưng Đạo có một người đàn ông điều khiển xe máy Honda Air Blade nhưng không đội mũ bảo hiểm đang quẹo trái để lưu thông vào tỉnh lộ 490.

Tuy nhiên, khi người này vừa cho xe máy nhập vào làn đường tỉnh lộ 490 cũng là lúc 2 thanh niên chạy trên chiếc xe máy Yamaha Exciter màu trắng lao đến với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái và vượt đèn đỏ tông trúng người đi xe Honda Air Blade.

Cú tông trời giáng này khiến cả 3 ngã xuống đường, 2 chiếc xe máy biến dạng nặng nề. Hiện chưa rõ có thương vong trong vụ việc này hay không, nhưng tình huống này cho thấy cả 2 thanh niên điều khiển xe Yamaha Exciter vi phạm luật giao thông nghiêm trọng, còn người đàn ông chạy xe máy Honda Air Blade lại quá xem thường tính mạng mình khi tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm.

Đánh giá: