menu

Video: Phanh gấp và ngã ra đường, thanh niên đi xe máy suýt mất mạng dưới bánh xe ben tại Nghệ An

14:04 - 24/05/2021

Khi thấy chiếc ô tô Mazda lưu thông cùng chiều phía trước dừng lại, nam thanh niên đi xe máy đã phanh gấp rồi bị ngã.

Vào khoảng 16 giờ 27 phút chiều hôm 22/5/2021 vừa qua, trên quốc lộ 7A, đoạn gần Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu thuộc địa bàn xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Tăng Chung Giang)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô Mazda đang lưu thông trên quốc lộ 7A, cùng chiều với ô tô lắp camera hành trình. Khi đến đoạn gần Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu, chiếc ô tô Mazda này đã bất ngờ dừng lại.

Đúng lúc này, chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển đang lưu thông cùng chiều với chiếc ô tô Mazda chạy tới. Khi thấy chiếc Mazda dừng lại, nam thanh niên đã phanh gấp khiến chiếc xe máy đổ xuống đường.

Nam thanh niên đi xe máy ngã xuống đường, đúng lúc chiếc xe ben chạy đến

Nam thanh niên đi xe máy ngã xuống đường, đúng lúc chiếc xe ben chạy đến (ảnh cắt từ video)

Hậu quả là nam thanh niên đã ngã sang làn đường ngược chiều, đúng lúc một chiếc xe ben chạy tới. Suýt chút nữa, chiếc xe ben này đã cán trúng nam thanh niên điều khiển xe máy. Trong khi đó, chiếc xe máy của nam thanh niên va chạm với chiếc Mazda rồi dừng lại.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Chiếc xe máy và chiếc ô tô Mazda cũng không bị hư hỏng nhiều.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về nam thanh niên điều khiển xe máy.

"Chạy như ăn giỗ, bảo ô tô sai cũng không đúng, họ đi rất điềm đạm", tài khoản D.T viết. "Tại xe máy vượt ẩu, không làm chủ tốc độ chứ tại ai", tài khoản T.K.N lên tiếng. "Nhìn kỹ trước xe ô tô con có ít nhất 1 xe máy đang dừng giữa đường. Nó không dám lách vì làn bên kia xe ben đang chạy tốc độ cao, dừng là đúng và nó cũng dừng từ từ chứ không quá gấp, dù trước đó nó đang chạy nhanh. Ông xe máy phi cũng không nhanh, vẫn phanh thoải mái. Nhưng lốp có vẻ không ngon lắm hoặc tay quá run. Chỉ biết nói quá đỏ cho ông xe máy và ông ben", tài khoản D.T.N.Q nhận xét. "Đi xe máy như ăn cướp. Cứ đi điềm đạm như cụ chủ camera thì đâu đến nỗi", tài khoản H.N bình luận. "Cứ đâm đít là sai hết khỏi nói nhiều, không giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước", tài khoản M.T.S kết luận.

Lan Quyên

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Khám phá1 giờ trước

Kỹ thuật làm phim đã có những sự thay đổi lớn theo năm tháng, và các cảnh truy đuổi bằng xe đương nhiên cũng hưởng lợi từ điều đó.

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá2 giờ trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá7 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.